Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Top 15 thí sinh nổi bật của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017

Chặng đường đến vương miện của các người đẹp Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 đang diễn ra gây cấn với sự tranh tài của 50 người đẹp đến từ khắp 5 châu.

Qua các phần thi phụ và các hoạt động ngoại khóa của cuộc thi, top thí sinh tiềm năng đã lộ diện, năm nay các thí sinh đến từ châu Âu chiếm ưu thế vượt trội trong bảng dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp.

01. RUSSIA - Aibedullina Talliya

Người đẹp Nga là người đẹp được báo chí yêu thích nhất. Với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và kinh nghiệm dày dạn trên đấu trường quốc tế người đẹp Nga luôn mang đến tinh thần nồng nhiệt và thể hiện xuất sắc tại các vòng thi phụ.

02. Nam Phi

Người đẹp Nam Phi xếp hạng 2 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất.

 

03. LITHUANIA - Vaida Azuolaityte

 

04. MISS CHILE_Francisca Paz Lavadero Cebllos

Người đẹp Lithualia và người đẹp Chile đồng xếp hạng 3 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất và Top 15 người đẹp bikini.

 

05. VIETNAM - LIEN PHUONG

Người đẹp Việt Nam – Á khôi Liên Phương dù không có thời gian chuẩn bị quá dài nhưng Liên Phương đã có phong độ ổn định và gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ.

Top thí sinh nổi bật tiếp theo:

06. BURKINA FASO - Sere Orokia

Burrkina Faso – Sere Orokia

07. EGYPT - Jana Mohamed Gamad Yousef

Ai Cập – Jana Mohamed Gamad Yousef

11. KENYA - Pavano Denisovna Marina

Kenya – Pavano Denisovna Marina

10. KAZAKHSTAN - Aigerim Sarhanova

Kazakhstan – Aigerim Sarhanova

13. MOSCOW RUSSIA - Alena Raeva

Moscow, Nga – Alena Raeva

15. THAILAND - Noppamat Phitak

Thái Lan – Noppamat Phitak

Giai đoạn nước rút các thí sinh bước vào thời gian tập luyện cho đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines. Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 là cuộc thi tìm kiếm những cô gái tìm kiếm những cô gái đam mê du lịch và truyền cảm hứng cho cộng đồng xã hội. Với những thay đổi mới lạ cuộc thi đang nhận được sự chờ đón của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

pv

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật