Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Tour diễn của Beyoncé đạt doanh thu kỷ lục

Mặc dù chỉ mới đi được nửa chặng đường, tour Formation của Beyoncé đã giúp nàng “ong chúa” thu về 123 triệu USD.

Sau thành công của album thị giác Lemonade, tour Formation một lần nữa thể hiện đẳng cấp “nữ hoàng” của Beyoncé. Tour diễn thu hút gần 1 triệu lượt người hâm mộ trong 23 buổi biểu diễn tại Mỹ và Canada từ ngày 27/4 đến nay.

Với doanh thu lên đến 26 triệu USD từ buổi diễn mới nhất, diva gom về tổng cộng 123 triệu USD, giúp cô giành được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng doanh thu các buổi biểu diễn đình đám nhất thế giới đương đại.

Sắp tới, tour diễn sẽ khuấy đảo thị trường âm nhạc Bắc Mỹ tại 9 thành phố lớn. Một trong số địa điểm tổ chức – sân vận động MetLife cũng là nơi cô có nhiều kỷ niệm khi đứng trên sân khấu với chồng Jay Z trong tour On The Run 2 năm về trước.

3658BDAF000005780imagem90_1468707649282
Beyoncé xuất hiện lộng lẫy trong tour diễn Formation. Ảnh: Billboard

Đứng ngay sau Beyoncé là nam ca sĩ Canada Justin Bieber. Với 189.491 lượt khán giả và thu về gần 18 triệu USD trong tour diễn Purpose, anh đang tiếp tục bứt phá để gặt hái nhiều thành công hơn trong năm nay.

Cũng theo bảng xếp hạng này, nghệ sĩ tiếp theo đạt thu nhập “khủng” từ lưu diễn năm nay là Bruce Springsteen và nhóm The E Street, với 12,24 triệu USD; ca sĩ Sting và Peter Gabriel với 7,5 triệu USD, và Kiss với 2,9 triệu USD.

*****

2016 có thể được xem là năm rất thành công với nữ ca sĩ Crazy in Love. Vào tháng 4, cô đột ngột phát hành album Lemonade “gây bão”. Dự án album thị giác đầu tay của cô sau đó đã nhận được đến 4 đề của Emmy, với các hạng mục về Tính đa dạng, Thiết kế sản xuất, Đạo diễn và Biên tập hình ảnh.

Trong khuôn khổ giải thưởng âm nhạc Billboard 2016, Beyoncé đang dẫn đầu danh sách các nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất, vượt xa các đối thủ còn lại như Justin Bieber, Drake và Kanye West.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật