Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Trang Pháp, Trương Nam Thành bất ngờ với những chuyện cười ra nước mắt sau hôn nhân

Thay vì có mặt cùng “bạn trai tin đồn” nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, Trang Pháp lại bất ngờ xuất hiện trong gameshow gia đình cùng với người mẫu điển trai Trương Nam Thành.

Tập 11 gameshow “Gương mặt phu thê”, vẫn là sự xuất hiện của diễn viên Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn trên ghế Đội nhà. Trong khi đó, ở vị trí Đội khách là sự xuất hiện của ca sĩ Trang Pháp và người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

IMG_0644

Trang Pháp, Trương Nam Thành bất ngờ với những chuyện cười ra nước mắt sau hôn nhân

Ngày 6/6/2017 vừa qua, MV “Đừng để con một mình” do Trang Pháp sáng tác và nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm đạo diễn đã chính thức được giới thiệu đến đông đảo công chúng. Đây cũng là MV đặc biệt mà Trang Pháp cùng 6 bà mẹ nổi tiếng trong showbiz gồm: Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My, Trương Quỳnh Anh cùng nhau góp phần giúp cộng đồng nâng cao nhận thức để bảo vệ trẻ em trước nạn ấu dâm.

IMG_0646

Trang Pháp

Chính vì thế, khi được mời tham gia gameshow về chương trình dành cho gia đình, Trang Pháp đã không ngần ngại nhận lời. Thậm chí cô nàng còn rủ rê thêm người bạn thân, người mẫu – nam diễn viên điển trai Trương Nam Thành cùng nhau tham gia.

Trương Nam Thành và Trang Pháp trở thành đôi bạn thân khi cùng nhau tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú” 2015. Việc xuất hiện cùng nhau trên ghế Đội khách của gameshow “Gương mặt phu thê”, cả hai đã tỏ ra khá ăn ý, liên tục đưa ra những suy luận cùng nhau và phối hợp chặt chém Đội nhà của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

IMG_0649

Trương Nam Thành

Dù sắc xảo và lém lĩnh nhưng cả Trang Pháp và Trương Nam Thành đều không khỏi “đứng hình” trước nhưng câu chuyện “bá đạo” của 5 chú rể và 3 cô dâu tham gia tập 11 gameshow “Gương mặt phu thê”.

Đặc biệt, “chuyện tình trong nhà vệ sinh” và được người yêu tặng hoa vạn thọ trong ngày lễ tình nhân (14/2) của cô dâu B đã khiến khán giả lẫn khách mời “mắt chữ A mồm chữ O” vì kinh ngạc.

IMG_0638

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn

Trang Pháp cho biết, thường nữ ca sĩ sẽ được nhận những món quá thông dụng trong ngày đó như hoa hồng hay sô-cô-la và vô cùng bất ngờ khi biết cô dâu này được người yêu tặng hoa vạn thọ. Riêng về Trương Nam Thành anh cũng chưa từng dám nghĩ là mình lại dám tặng hoa vạn thọ cho bạn gái của mình.

IMG_0693

Tuy nhiên, trái với Trang Pháp và Trương Nam Thành, diễn viên Cát Phượng giải thích: “Bông vạn thọ ý ông xã em muốn em sống lâu cùng với ảnh”. Cũng trong tình huống này diễn viên Cát Phượng tiết tiền là món quá nữ diễn viên thích được tặng nhất trong ngày lễ tình nhân.

Bên cạnh những màn “chặt chém” hài hước Đội khách, Đội nhà và MC Quyền Linh, khán giả “Gương mặt phu thê” rút ra được những bài học kinh nghiệm cho riêng mình trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình từ những chia sẻ, câu chuyện của 3 cô dâu và 5 chú rể tham gia chương trình.

Tập 11 gameshow “Gương mặt phu thê” sẽ được phát sóng vào 21g30 tối thứ Năm ngày 15/6/2017 trên kênh HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật