Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky

Với chương trình này, các nhà bảo mật sẽ phải phân tích, phá vỡ những lá chắn của phần mềm bảo mật Kaspersky Lab.

Tại hội nghị Black Hat vừa diễn ra tại Mỹ, Kaspersky Lab đã công bố chương trình Bug Bounty phối hợp cùng HackerOne thực hiện. Với chương trình này, Kaspersky Lab không chỉ thúc đẩy chiến lược làm giảm thiệt hại khi giải quyết lỗ hổng phần mềm mà còn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các nhà bảo mật bên ngoài.

giaitriexpress  1

Giải thưởng cho giai đoạn đầu là 50.000 USD.

Theo Kaspersky Lab, các mối đe dọa đang ngày càng phức tạp hơn, đòi hỏi các công ty bảo mật phải không ngừng nhận biết và có những công cụ hữu ích để bảo vệ người dùng mạnh mẽ hơn.

Chương trình Bug Bounty là biện pháp bảo mật hiệu quả đã được chứng minh, khuyến khích các nhà nghiên cứu tìm ra lỗ hổng phần mềm một cách an toàn đối với công ty. Từ đó, công ty có thể giải quyết những vấn đề này mà không phải đặt khách hàng vào vòng nguy hiểm.

Giai đoạn đầu tiên của chương trình này đã chính thức bắt đầu từ ngày 2.8 và sẽ kéo dài 6 tháng. Trong giai đoạn này, Kaspersky Lab sẽ đưa ra giải thưởng là 50.000 USD dành cho các nhà nghiên cứu bảo mật.

Ứng viên tham gia chương trình Bug Bounty sẽ phải kiểm tra khả năng hoạt động, tìm cách phá vỡ những lá chắn trong sản phẩm Internet Security dành cho người dung cá nhân và Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc giai đoạn này, công ty sẽ đánh giá kết quả để quyết định sản phẩm và giải thưởng cho giai đoạn tiếp theo.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật