Bạn đang xem danh mục: Sao

Triệu Vy sẽ không tham dự lễ cưới Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Ngoài ra, rất nhiều ngôi sao hạng A khác như Châu Tấn, Thư Kỳ đã xác nhận tham dự hôn lễ.

1

Như thông tin trước đó đã được xác nhận, hôn lễ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ được tổ chức vào ngày 31/7 tại đảo Bali, và ngày 2/8 sẽ là một buổi tiệc khác tại Đài Loan – quê hương của Lâm Tâm Như.

Cũng theo tiết lộ, các khách mời tham dự hầu hết sẽ có mặt tại Bali vào ngày 30/7 để tham dự buổi tiệc tối trước khi hôn lễ chính thức được cử hành.

2

Lâm Tâm Như là phù dâu cho đám cưới Từ Nhược Tuyên

Về phía nhà gái, rất nhiều ngôi sao hạng A đã nhận được vé mời và xác nhận tham gia như Từ Nhược Tuyên, Lưu Đào, Thư Kỳ sẽ đến tham gia.

Đặc biệt Thư Kỳ sẽ đến trước từ đêm 30 để tham gia buổi tiệc tối. Trong khi đó các khách mời của nhà trai bao gồm Châu Tấn, Hồ Ca, Lưu Thi Thi sẽ đến tham dự hôn lễ vào ngày 31/7.

Truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin, bộ ba “Hoàn Châu Cách Cách” khó thể tái hợp trong ngày vui của “Hạ Tử Vy” khi Triệu Vi đã xác nhận sẽ không tham dự hôn lễ, dù trước đó đã có kế hoạch tham dự xong lịch trình công việc đột xuất khiến người đẹp khó có thể góp mặt vào hôn lễ ngày 31/7, riêng với Phạm Băng Băng, người đẹp vẫn đang cố gắng sắp xếp công việc để tham dự hôn lễ và không khẳng định chắc chắn bản thân sẽ có mặt.

3

Triệu Vy gần như không thể tham dự đám cưới

4

Phạm Băng Băng đang suy nghĩ việc tham gia

Được biết hiện tại cặp đôi đã và đang trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho hôn lễ, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ cô là người đơn giản không cầu kỳ, chính vì vậy hôn lễ cũng diễn ra trong không khí thân mật đầm ấm.

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật