Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Trịnh Kim Chi tổ chức sinh nhật “hai cô công chúa” trong cùng một ngày

Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng ông xã đã tổ chức sinh nhật cho hai cô con gái của mình trong cùng một ngày. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Mới đây, gia đình Trịnh Kim Chi đã có buổi tiệc sinh nhật dành cho hai cô con gái của mình trong cùng một ngày vì hai bé đều sinh vào tháng sau và chỉ cách nhau 5 ngày. Buổi tiệc có sự tham dự của bà con nội ngoại và người thân cùng chung vui với gia đình của nữ diễn viên.

ảnh quan trọng - gia đình Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi tổ chức sinh nhật “hai cô công chúa” trong cùng một ngày

Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm về niềm hạnh phúc của mình: “Khi chưa có bé Út Vy, tôi vẫn thường tổ chức sinh nhật cho bé Khánh Ngân, nên năm nay sinh nhật cả hai chị em thế này không khí thật vui và ấm cúng. Tôi và ông xã đã chuẩn bị quà cho các con từ nhiều ngày trước vì thấy con thích con vui là hai vợ chồng sung sướng..”

YN6T3209

Gia đình nhỏ của Trịnh Kim Chi là một trong những hình ảnh của gia đình của nhịp sống hiện đại, hạnh phúc nhưng vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống. Bé Khánh Ngân năm nay 15 tuổi, đáng yêu hiền lành và có lòng nhân ái đúng với những gì mà Trịnh Kim Chi cùng ông xã mong muốn khi nuôi dạy con.

YN6T3218

“Còn với cô con gái út – Ánh Vy mới hai tuổi nhưng đã tỏ ra là một cô bé thông minh và năng động, có lẽ lớn lên sẽ bảo vệ và bênh vực chị Khánh Ngân cũng nên. Cả hai cô con gái đều ít nhõng nhẽo và đeo ba hơn mẹ nhưng tâm sự thì cô chị toàn tìm mẹ”. – Trịnh Kim Chi nói thêm về gia đình với hai cô công chúa nhỏ của mình.

YN6T3375

Với Trịnh Kim Chi thì chị không đòi hỏi nhiều về con mình, chị muốn để cho các con tự phát triển cả về tư duy lẫn tính cách. Nữ diễn viên và ông xã chỉ hướng các con đến cái đẹp cái tốt cái khôn lanh khéo léo trong cuộc sống, còn các bé tiếp thu được bao nhiêu là do các bé.

YN6T3321

Cô con gái lớn Khánh Ngân năm nay mới 15 tuổi mà đã cao hơn 1.7m và ngày càng xinh đẹp. Cô bé giờ đã biết điệu và chăm chút bản thân, được Trịnh Kim Chi định hướng là có trách nhiệm với bản thân của chính mình.

YN6T3502

Khi được hỏi về định hướng cho con mình, đặc biệt là con đường nghệ thuật, Trịnh Kim Chi nói thêm: “Tôi không hướng con vào nghệ thuật và cũng không ép con vào nghề nào. Tôi để cho con tự quyết định tương lai, trước mắt thì tôi thấy bé thích nghệ thuật, tôi cứ để con phát triển tự nhiên nhưng với tôi học là học và chỉ có những tháng Hè mới tham gia văn nghệ nếu thích”..

ảnh quan trọng - gia đình nội ngoại [3]

Còn khi nhắc về ông xã – người đứng sau những người phụ nữ xinh đẹp trong gia đình, Trịnh Kim Chi chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “Trong gia đình có duy nhất một người đàn ông là trụ cột, mà lại là người luôn yêu vợ thương con, anh ấy chăm chút và quá sức chu đáo về mọi thứ trong cuộc sống của gia đình”.

Photo: Phạm Thiết Mẫn

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật