Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin nóng, V-pop

Trúc Linh lỡ hẹn, á hậu Bảo Như nhiều khả năng sẽ tham gia Hoa Hậu liên lục địa 2016

Mới đây, trang fanpage chính thức của cuộc thi HH Liên Lục Địa (Miss Intercontinental) bất ngờ đăng tải thông tin Top 5 HH hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia HH Liên Lục Địa 2016.
Đại diện công ty Helios ngay lập tức xác nhận thông tin rằng đây chưa phải là thông tin chính thức. Thực tế Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện cuối cùng sẽ tham gia cuộc thi HH Liên Lục Địa năm nay. Trong số rất nhiều cái tên người đẹp được “đặt lên bàn cân”, Ngô Trúc Linh là nhân tố được gây chú ý hơn cả khi cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cùng thân hình rắn chắc. Người đẹp Sóc Trăng được đánh giá khá tốt ngay từ khi tham gia cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 và ghi dấu ấn với vị trí Top 5 của cuộc thi. Sở hữu vẻ đẹp ngày càng “chín” cùng phong cách, bản lĩnh không ngừng được trao dồi, Trúc Linh được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam bước ra sân chơi nhan sắc quốc tế và gặt hái thành công cho các người đẹp Việt.

Truc Linh (1)
Người đẹp Trúc Linh

Tuy nhiên, mới đây, Ngô Trúc Linh đã chính thức xác nhận rằng cô sẽ không tham gia cuộc thi Miss Intercontinental năm nay nếu có lời mời. Lý do người đẹp đưa ra là vì cô bận việc cá nhân không thể thu xếp để toàn tâm toàn ý dốc sức cho cuộc thi nhan sắc này. “Trúc Linh xin đính chính sẽ không tham dự Miss Intercontinental vì thời gian chưa thích hợp và Trúc Linh đang tập trung vào việc học để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới. Qua đây Trúc Linh cũng cảm ơn công ty Helios đã có lời mời đến Trúc Linh và chúc công ty sẽ tìm được gương mặt sáng giá sẽ đại diện VN trong cuộc thi này.” – người đẹp vừa có những chia sẻ chính thức trước thông tin hình ảnh của mình được phía BTC của cuộc thi nhầm lẫn và chia sẻ công khai trên truyền thông.

Bao Nhu (2)

Á hậu Bảo Như nhiều khả năng sẽ tham gia Hoa Hậu liên lục địa 2016.

Về gương mặt nhiều khả năng đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này, hiện sau khi Trúc Linh từ chối nhận lời tham gia còn có một ứng cử viên tiềm năng khác nhiều khả năng sẽ được lựa chọn, đó là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như. Trước đó, Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Hiện thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nhưng rất có thể Bảo Như là lựa chọn phù hợp cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này.

Bao Nhu (1)

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa là vào năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đoạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng). Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

P.V

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin nóng, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật