Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Trùm giang hồ “Sáu Được” qua đời, kết thúc cuộc sống trầm lặng cuối đời chưa ai biết đến

Khi chuyên án Năm Cam xảy ra, hầu như từ Bắc Chí Nam không còn xa lạ với cái tên “Sáu Đựơc” tức Đinh Văn Được một người anh lớn trong thế giới ngầm thời ấy.

Chuyên án Năm Cam cũng đã khép lại khá lâu, hầu như không ai còn nhớ gì nữa nhưng hình ảnh người anh Sáu Được có thế lực, oai phong, hét ra lửa ngày nào vẫn k bao giờ phai trong lòng mọi người. Ngay cả Sơn Bạch Tạng trong giới giang hồ miền Bắc từ trước đến nay, cái tên Sơn “bạch tạng” được nhắc đến với nhiều câu chuyện về nhân vật “cầm trịch” dân đao búa đất Hà thành, ngoài ra còn có Hiệp đen, Dũng Bồ (Hà Nội), Tài Ba Đô cũng là những người anh em luôn kính nể ông.

 Mặc dù không nối gót theo chốn giang hồ nhưng anh Minh – con trai của ông Sáu Được cũng được nhiều anh em thương mến, nễ trọng vì cách sống chan hòa, thương yêu luôn giúp đỡ mọi người. Tuy là con trai của 1 tay cộm cán giang hồ nhưng anh Minh lại sống rất giản dị, bình dân và có một gia đình hết sức êm ấm, ít ai ngờ vợ của anh là 1 ca sĩ khá xinh đẹp Thạch Kim Yến.

Anh Minh con trai ông Sáu Được.

Ca sĩ Thạch Kim Yến gần 20 năm làm dâu trong gia đình có thế lực ngầm nhưng chị luôn chọn cho mình cách sống thầm lặng, không bon chen và kín tiếng chỉ muốn cuộc sống bình yên bên gia đình càng thấy rõ cô là người tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống, không dựa dẫm cái mác thế giới ngầm để đứng lên.

Thạch Kim Yến con dâu ông Sáu Được

Đúng là cuộc sống mong manh, ngắn ngủi, sinh lão bệnh tử luân hồi ai rồi cũng phải đối diện với cái chết. Trải qua thời gian khoảng 1 năm với căn bệnh hiểm nghèo, cuối cùng thì ông Sáu Được tức Đinh Văn Được cũng đã từ trần lúc 16h56’, ngày 28/10/2018, hưởng thọ 68 tuổi. Sự ra đi của ông để lại nhiều nuối tiếc trong lòng mọi người .

Ông được xem như người anh lớn trong thế giới ngầm. Người anh lớn đã ra đi đột ngột khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, đây cũng là mất mát lớn của gia đình. Lễ tang khá long trọng và trang nghiêm được tổ chức tại tư gia riêng của ông, có rất nhiều thế hệ đàn em trong thế giới ngầm từ Bắc chí Nam đến chia buồn thương tiếc tưởng nhớ tiễn đưa rất đông.Ông được gia đình an tang tại quê nhà theo ý nguyện trước lúc mất.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật