Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Trung Quân tiếp tục tung ca khúc về mưa

Nam ca sĩ ra mắt ca khúc mới của Phạm Toàn Thắng viết riêng cho giọng ca của anh có tên “Thả vào mưa”.

Trung Quân đồng cảm với người độc thân trong dịp Valentine / Trung Quân Idol giảm 7 kg trong một tuần để quay MV
Sau khi ra mắt đĩa đơn dành cho dịp Lễ tình nhân mang tên Mùa yêu cũ, Trung Quân tiếp tục chọn tháng mưa để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới -Thả vào mưa.

trung-quan-1-4310-1467427488
Ca sĩ Trung Quân.
Thả vào mưa là sáng tác mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân. Cả hai từng rất thành công với hit Dấu mưa. Ca khúc có giai điệu chất chứa nhiều cảm xúc, man mác buồn. Nội dung bài hát xoay quanh câu chuyện của một người đã mất đi tình yêu và muốn thả hết nỗi nhớ của mình để cho cơn mưa cuốn đi.

Nhan đề ca khúc được Trung Quân và nhạc sĩ đặt ra để khán giả khi lắng nghe có những lựa chọn riêng. Với nam ca sĩ là nỗi nhớ nhưng với người khác có thể nỗi buồn, sự hoài niệm, day dứt… Và dù là “thả” gì vào mưa, nam ca sĩ hy vọng người nghe đều có thể tìm thấy được sự thanh thản trong tâm hồn.

Trung Quân chia sẻ: “Tôi nhận được nhiều lời yêu cầu của khán giả yêu cầu tôi hát những bài về mưa. Hơn nữa, tôi cũng muốn việc chuyên hát các bài hát về mưa sẽ trở thành một thương hiệu riêng của bản thân. Các ca khúc mưa chỉ phát hành mỗi năm một lần khi vào mùa”.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật