Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Trường Giang choáng váng vì “phiên bản lỗi” của Thu Minh

Trên nền ca khúc Taxi, Hiền Tùng không ngừng thể hiện những vũ điệu ấn tượng và bắt mắt. Xoay quanh nội dung Hiền Tùng ra phố gọi Taxi nhưng liên tục bị giành mất, thí sinh này đã làm cho sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tập 3 full: Ba giám khảo tranh luận gay gắt vì thí sinh

Tiết mục mở màn: Nỗi Nhớ Đầy Vơi

Trong tiết mục mở màn của tập 3 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, 6 thí sinh Diễm Trinh, Minh Thủy, Quang Diệu, Trầm Hương, Phúc Lợi, Hiền Tùng cùng thể hiện tiết mục “Nỗi Nhớ Đầy Vơi”. Sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn chìm trong ánh sáng và âm nhạc với phần trình diễn kết hợp đặc biệt này. Nếu Diễm Trinh, Minh Thủy, Hiền Tùng thướt tha trong chiếc váy dạ hội gợi cảm thì 3 thí sinh nam còn lại cũng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao, cuốn hút.

Bản sao Siu Black “chia rẽ” tình cảm của ba giám khảo

giaitriexpress

Lựa chọn tiết mục “Ly Cà Phê Ban Mê” với hình tượng nữ ca sĩ Siu Black, thí sinh Diễm Trinh làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ bởi những mảng miếng, chiêu trò ấn tượng. Điểm sáng trong tiết mục này là Diễm Trinh đã thể hiện được cơ mặt khá tốt, những đoạn “diễn sâu” theo lời hát của Siu Black đều được nữ thí sinh thể hiện trọn vẹn.

Hiền Tùng hóa thân thành Thu Minh Gọi Taxi ngày nay là phải như vậy!!!

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục ôm sát thân hình, Hiền Tùng gây ấn tượng bởi sự tự tin và duyên dáng. Trên nền ca khúc Taxi, Hiền Tùng không ngừng thể hiện những vũ điệu ấn tượng và bắt mắt. Xoay quanh nội dung Hiền Tùng ra phố gọi Taxi nhưng liên tục bị giành mất, thí sinh này đã làm cho sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 3 vị giám khảo Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật cũng không ngừng nhún nhảy khi xem Hiền Tùng trình diễn.

giaitriexpress (2)

Nhận xét về Hiền Tùng, Trường Giang đánh giá cao trang phục gợi cảm mà thí sinh này mang lên sân khấu. Trường Giang thậm chí còn nói vui rằng Thu Trang nên hỏi chỗ Hiền Tùng may trang phục để “làm cho mấy bộ về mặc”. Khi Thu Trang phản ứng “Gì vậy Giang”, “Mười Khó” bèn đáp: “Không có! Giới thiệu để may kiểu khác chứ bà mặc kiểu này thì ai mà coi”.

Ngay khi Thu Trang còn chưa kịp định thần thì Trường Giang đã “đá đểu” sang MC Duy Khánh:“Khánh mặc đồ này cũng đẹp đó Khánh”. Ngay lập tức, Duy Khánh cắt ngang lời Trường Giang và không cho bất cứ giám khảo nào nói thêm nữa.

Phiên bản nam của Hồ Ngọc Hà

Thí sinh nam Quang Diệu đã giả làm Hồ Ngọc Hà để thể hiện ca khúc “Xóa Ký Ức”. Dù chỉ đứng 1 chỗ để diễn nhưng Quang Diệu vẫn chiếm cảm tình của khán giả bởi những động tác hình thể ấn tượng. Trên nền nhạc da diết, Quang Diệu tự tin thể hiện những động tác đậm chất Hồ Ngọc Hà. Từ khuôn miệng, nụ cười cho đến cách giơ tay ra sau gáy khi hát cũng được Quang Diệu đưa vào bài thi.

QUANG DIEU (1)

Thí sinh nam Quang Diệu đã giả làm Hồ Ngọc Hà để thể hiện ca khúc “Xóa Ký Ức”

Phúc Lợi – Phải Lòng Cô Gái Bến Tre

Phúc Lợi khuấy động sân khấu bằng hoạt cảnh vui nhộn mang tên “Phải Lòng Con Gái Bến Tre”. Với bối cảnh một phiên chợ nổi ở miền Tây, Phúc Lợi duyên dáng xuất hiện trong tà áo dài thướt tha. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Phúc Lợi đã vướng phải “tình yêu sét đánh” với một anh chàng điển trai.

Sau 6 phần thi ấn tượng, các giám khảo bắt đầu chọn ra cho mình 2 tiết mục yêu thích nhất. Mỗi tiết mục được giám khảo chọn sẽ được cộng 10 điểm. Trường Giang chọn Phúc Lợi và Hiền Tùng. Thu Trang chọn Phúc Lợi và Diễm Trinh. Trong khi đó, Tiến Luật lại chọn Trầm Hương và Phúc Lợi.

Ở vòng Song diễn, Hiền Tùng – Phúc Lợi cùng hóa thân thành ca sĩ Thu Minh và so tài cao thấp trong ca khúc đình đám “Bay”.

Hai phiên bản lỗi của Thu Minh đốt cháy cả sân khấu

Hiền Tùng bước ra sân khấu đầu tiên và tự tin kheo vũ đạo điêu luyện. Phúc Lợi ngay sau đó cũng thu hút sự chú ý bởi nét diễn hài hước và duyên dáng. Tuy không có lợi thế vũ đạo như Hiền Tùng song Phúc Lợi cũng chiếm cảm tình của khán giả bởi nét diễn vui nhộn “bá đạo”. Phúc Lợi vẫn giữ vững phong độ từ vòng Đơn Diễn, liên tục làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ bởi những bước nhảy bắt mắt, sáng tạo.

giaitriexpress (3)

Sau phần nhận xét, các giám khảo bắt đầu cho điểm. Thu Trang chọn Hiền Tùng trong khi Tiến Luật và Trường Giang lại chọn Phúc Lợi. Đến phần bình chọn của khán giả trường quay, Phúc Lợi nhận được 48 điểm, Hồng Phong được 53 điểm. Với kết quả này, Phúc Lợi đã vượt mặt Hiền Tùng khi mang về 68 điểm. Phúc Lợi nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Hiền Tùng nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

Thanh Ngọc

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật