Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Trường Giang giật thót khi được “bản sao Siu Black” tỏ tình

Được “bản sao Siu Black” tỏ tình bất ngờ, Trường Giang bối rối chỉ biết cười cho qua chuyện.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (4/8/2016) trên kênh HTV7. Trong tập này, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn hứa hẹn sẽ tiếp tục làm bùng nổ màn ảnh nhỏ với những tiết mục công phu, đặc sắc đến từ 6 thí sinh: Diễm Trinh, Minh Thủy, Quang Diệu, Trầm Hương, Phúc Lợi, Hiền Tùng. Trong tập này, bộ ba giám khảo Thu Trang, Trường Giang, Tiến Luật tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”. Bên cạnh đó, “cô giáo Khánh” – Duy Khánh cũng đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

DIEM TRINH (1)

Lựa chọn tiết mục “Ly Cà Phê Ban Mê” với hình tượng nữ ca sĩ Siu Black, thí sinh Diễm Trinh hứa hẹn làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ bởi những mảng miếng, chiêu trò ấn tượng. Sau khi Diễm Trinh thể hiện xong phần thi của mình, Tiến Luật đã đưa ra những gợi ý nhằm giúp cô gái này hoàn thiện bản thân hơn. Cho là chồng mình đang có ý định làm “nản lòng” chiến sĩ, Thu Trang đã bất ngờ cãi lại: “Người ta chưa học qua diễn xuất, mình có thể châm chước cho người ta”. Ngay trên sóng truyền hình, cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất showbiz Việt không ngại tranh cãi vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn.

DIEM TRINH (3)

GIAM KHAO (3)
Ở phía ngoài, Trường Giang bất ngờ đưa ra ý kiến là: “Anh thấy trong lúc Diễm Trinh trình diễn có đá lông nheo với Tiến Luật”. Bình luận này ngay lập tức gây ra “sóng gió” và khiến Tiến Luật phải hỏi ngay Diễm Trinh rằng có tình ý gì với anh không. Chẳng cần suy nghĩ lâu, Diễm Trinh ngay lập tức đáp rằng có đá lông nheo với Trường Giang chứ không phải Tiến Luật. Được “bản sao Siu Black” tỏ tình bất ngờ, Trường Giang bối rối chỉ biết cười cho qua chuyện.

QUANG DIEU (2)
Ở một diễn biến khác, khi thí sinh Quang Diệu hóa thân thành Hồ Ngọc Hà trong tiết mục “Xóa  Ký Ức”, Tiến Luật cũng tiết lộ một thông tin bí mật vô cùng thú vị về Thu Trang. Trên ghế nóng của chương trình, vị giám khảo này không ngại ngần chia sẻ vợ mình vô cùng mê Hồ Ngọc Hà. Thu Trang đã là fan của “nữ hoàng giải trí” từ lâu nên khi có bất cứ thí sinh nào hóa thân thành Hà Hồ, Thu Trang sẽ dễ dàng tìm được lỗi chưa đúng để soi.

Tram Huong (2)

Tram Huong (1)

PHUC LOI (18)

MINH THUY (6)

MINH THUY (8)

HIEN TUNG (18)

GIAM KHAO (17)

Bên cạnh đó, tập 3 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn cũng chứng kiến những tiết mục ấn tượng đến từ Trầm Hương, Minh Thủy, Phúc Lợi, Hiền Tùng. Nếu Trầm Hương hóa thân thành “Mười Khó” Trường Giang trong liên khúc “tán gái” sôi đội thì Minh Thủy lại gợi nhớ đến thời thanh xuân đã qua bởi hoạt cảnh ấn tượng về tình yêu của 2 người già. Ngoài ra, Quách Hiền Tùng cũng hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục “Taxi”. Phúc Lợi gây cười không ngớt khi khoác lên mình chiếc áo dài duyên dáng và thể hiện bài hát “Phải Lòng Con Gái Bến Tre”. Sự sáng tạo, mới lạ của các thí sinh luôn là nét đặc sắc, hấp dẫn của chương trình. 6 thí sinh với 6 màu sắc, cá tính khác biệt sẽ khiến cho 3 vị giám khảo phải đau đầu lựa chọn ra ai mới chính là “Siêu Diễn” ấn tượng nhất tuần thi.

Ngọc Hà

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật