Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Trường Giang “ngẩn tò te” trước giọng hát hay của thí sinh Giọng Ải Giọng Ai

Vào lúc 19g tối thứ Bảy tuần này đã lên sóng tập 2 chương trình Giọng Ải Giọng Ai trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Yến Trang với vai trò khách mời đặc biệt.

TRINH THANG BINH - YEN TRANG (5)

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Yến Trang với vai trò khách mời

Mở đầu chương trình, Trấn Thành và khách mời Trịnh Thăng Bình đã có màn chào sân thú vị bằng một số câu hỏi “chặt chém” nhau về người yêu cũ. Trấn Thành bất ngờ hỏi Trịnh Thăng Bình rằng Yến Nhi có khỏe không khiến anh vô cùng bối rối và quay sang hỏi cầu cứu “chị gái” Yến Trang: “Nhi khỏe không chị Trang?”. Không chịu thua, giọng anh Người ấy đã hỏi ngược lại để “dằn mặt” Trấn Thành rằng anh còn nói chuyện với Mai Hồ không? khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả rằng anh và Mai Hồ vẫn còn nói chuyện bình thường với nhau. Màn “đấu khẩu” của hai nghệ sĩ khiến cho không khí trường quay tràn ngập tiếng cười.

Vòng 1: Hóa Thân

Bảy giọng ca bí ẩn lần lượt đứng tạo dáng trên sân khấu, MC Đại Nghĩa đọc một đoạn lý lịch trích ngang của mỗi người cùng một clip chỉ phát ra một âm thanh duy nhất từ họ. Theo đó, hai đội chơi sẽ dựa vào và phán đoán ai là người hát không hay ở vòng thi này.

 GCBA SO 1

Giọng ca bí ẩn số 1: Kỹ sư xây dựng trẻ tuổi.

Ngay vừa xem xong clip về thí sinh này, Trường Giang đã phán rằng người này sẽ hát tốt. Tuy nhiên, Trấn Thành lại nhận định nhìn cậu khá đẹp trai nên rất có thể chương trình gài vô theo kiểu “đẹp lộng lẫy mà hátdở lộ liễu”. Còn với Thu Trang, người này nhìn đẹp sẽ…hát hay bởi theo chị, tiêu chí “đẹp là được”.

GCBA SO 2 (3)

Giọng ca bí ẩn số 2: Người giao hàng.

Với thí sinh số 2, giữa hai khách mời có sự phán đoán riêng không trùng khớp. Nếu như Yến Trang hoài nghi vì thí sinh này có làn da trắng nên chắc chắn không thể làm công việc giao hàng thì Trịnh Thăng Bình khẳng định anh chàng này sẽ hát hay.

GCBA SO 3

Giọng ca bí ẩn số 3: Nhân viên soát vé xem phim, “nghe nhạc phim nhiều nên hát hay”.

Với tư duy logic, Trấn Thành cho rằng anh chàng này là nhân viên soát vé thật vì anh cho rằng chương trình không thể tinh ý đến độ để anh chàng đeo bộ đàm trên trang phục (bộ đàm này chỉ có những nhân viên soát vé thực sự mới đeo). Yến Trang cũng đồng tình với đồng đội Trấn Thành vì quan sát thấy anh chàng nhìn có thái độ rất thành thạo, lịch sự. Tuy vậy, đây thuộc dạng ca khó, hầu hết các nghệ sĩ dù đoán già đoán non vẫn không thể đưa ra phán đoán là thí sinh này hát hay hay hát không hay.

GCBA SO 4 (2)

Giọng ca bí ẩn số 4: Làm nghề cắm hoa giả.

Trịnh Thăng Bình không ngần ngại đưa ra ý kiến rằng bạn này “hát được”. Ốc Thanh Vân đồng ý với Trịnh Thăng Bình rằng bạn này không có cắm hoa nhưng mà hát hay. Trường Giang và Yến Trang cũng cho rằng cô gái xinh đẹp này cũng không phải làm nghề này.

GCBA SO 5 (2)

Giọng ca bí ẩn số 5: Hoạt náo viên trên sân khấu.

Theo Trấn Thành, vì anh chàng này niềng răng nên xét theo chu kì sức khỏe của đời sống con người thì anh chàng này rất khó hát. Trịnh Thăng Bình thì chưa thể đưa ra được quyết định, do quên mất nãy giờ ai là người hát hay, hát không hay. Cách nói chuyện rất tỉnh của anh khiến khán giả không nhịn được cười. Thậm chí, Trấn Thành còn phải quỳ lạy luôn cả Trịnh Thăng Bình.

GCBA SO 6 (1)

Giọng ca bí ẩn số 6: Thiết kế thời trang.

Trịnh Thăng Bình cho rằng anh chàng này không phải làm thiết kế, mà có đi hát acoustic, nhưng bản thân anh một lần nữa vẫn không xác định được anh chàng này hát hay hay không. Ngược lại, Trường Giang khẳng định đây là người có đam mê nhưng hát không hay. Trấn Thành cũng hoài nghi về giọng hát của anh chàng này, và cũng khẳng định đây không phải là nhà thiết kế thời trang.

GCBA SO 7 HAN QUOC (1)

Giọng ca bí ẩn số 7: Kinh doanh nhà hàng.

Nghệ sĩ hài Thu Trang suy đoán từ âm cuối mà giọng hát phát ra thì chị cho rằng đây là người hát hay. Còn với Trấn Thành, xét về phương diện âm nhạc thì âm thanh thí sinh này phát ra là loại tần số âm thanh rất gần với sóng âm mà Thu Trang phát ra nên anh có ý suy luận đây là giọng hát không hay. Riêng Trịnh Thăng Bình, xét về nguyên tắc ẩm thực thì đầu bếp sẽ rất ít hát, “vì vừa đứng xào vừa hát thì không được vệ sinh”.

GIONG CA BI AN (2)

7 giọng ca bí ẩn

Kết quả ở vòng thi này, đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân – Trịnh Thăng Bình chọn giọng ca bí ẩn số 5 là thí sinh hát không hay, còn đội Trấn Thành – Thu Trang – Yến Trang chọn giọng ca bí ẩn số 3. Và sự thật đã được bật mí khi giọng ca bí ẩn số 5 có giọng hát ngang ngửa Thu Trang qua ca khúc Giả vờ yêu khiến các nghệ sĩ “té ngửa”. Còn với giọng ca bí ẩn số 3, anh đã thể hiện giọng hát ngọt ngào với Chuyện ba mùa mưa. Trịnh Thăng Bình nhận xét “thở ra là biết hay rồi”, tuy không phải là một giọng hát xuất sắc, nhưng nghe rất dễ chịu. Thí sinh này tên thật là Văn Tâm với nghề nghiệp thật là thợ cắt tóc và thỉnh thoảng có hát ở những chỗ bán kẹo kép để thỏa niềm đam mê.

Vòng 2: Siêu Diễn

Dựa vào cách các thí sinh trình diễn nhép lại một ca khúc, hai đội chơi sẽ tiếp tục dự đoán trong số 5 thí sinh còn lại thì thí sinh nào hát không hay.

Nếu anh chàng kỹ sư xây dựng nhép cực chất ca khúc Just Wanna Say Goodbye của ca sĩ Noo Phước Thịnh thì anh nhân viên giao hàng thể hiện tài nhép qua bản hit Em Là Bà Nội Của Anh của ca sĩ Trọng Hiếu khiến không khí trường quay vô cùng sôi động. Với giọng ca bí ẩn số 4, cô nàng làm nghề cắm hoa giả biểu diễn ca khúc Cún yêu cực dễ thương, Trịnh Thăng Bình đã vỗ tay không ngớt và cho rằng cô này hát hay. Yến Trang đã có câu trả lời nhưng “em chỉ giấu cho riêng em biết”. Ốc Thanh Vân cho rằng cô nàng cố thể hiện dòng nhạc không phải là sở trường và phải là người hát được trở lên.

OC THANH VAN - TRUONG GIANG - TRINH THANG BINH (3)

Trịnh Thăng Bình – Trường Giang – Ốc Thanh Vân

Tiếp đến, anh chàng bí ẩn số 6 lại thể hiện tâm tư qua nhạc phẩm Đừng Nói Xa Nhau. Trấn Thành cho biếtthoạt nhìn là biết có vẻ không biết hát, có chữ vô chữ không vô nhưng anh chàng này là người có chất giọng lạ. Thu Trang khẳng định đây có thể là một diễn viên, có thể hát không hay nhưng nhép siêu đỉnh. Cuối cùng, giọng ca bí ẩn số 7 có ngoại hình y chang người Hàn nhép ca khúc Eyes Nose Lips. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình khẳng định anh chàng kinh doanh này không phải là người Việt Nam và chắc chắnlà người Hàn Quốc. Anh chàng này khiến Ốc Thanh Vân “hoang mang 7 phần” không biết là hát hay hay hát không hay.

Kết thúc vòng 2, đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân – Trịnh Thăng Bình chọn giọng ca bí ẩn số 6 và đội Trấn Thành – Thu Trang – Yến Trang chọn giọng ca bí ẩn số 2.

THU TRANG - TRAN THANH - YEN TRANG (10)

Trấn Thành – Thu Trang – Yến Trang

Giọng ca bí ẩn số 6 khiến các nghệ sĩ đứng hình khi sở hữu ngoại hình điển trai, phong trần nhưng có giọng hát thì “trời cao muốn sập” bởi đường hình và đường tiếng không đi song song với nhau. Trấn Thành khuyên anh có thể làm bất cứ điều gì trừ…hát. Ngược lại, giọng ca bí ẩn số 2 vừa cất tiếng hát của mình ở câu đầu tiên đã khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc. Anh thể hiện ca khúc Lại Gần Hôn Anh bằng tiếng Pháp vô cùng cảm xúc. Trịnh Thăng Bình đã trách Trấn Thành “tài năng như vậy mà lại đi vui dập người ta, cái miệng này là miệng hát hay”. Đến đây, Trấn Thành đành biện hộ cho lựa chọn sai lầm của mình rằng biết chắc bạn này là người hát hay, nhưng phải loại vì muốn tạo kịch tính cho vòng thi thứ ba.

Vòng 3: Lộ Diện

Sau màn hỏi đáp trong vòng 30 giây, đội Trấn Thành – Thu Trang – Yến Trang chọn cô gái số 4 là chính là người hát hay, đội Ốc Thanh Vân – Trường Giang – Trịnh Thăng Bình chọn anh chàng kỹ sư xây dựng số 1. Còn lại giọng ca bí ẩn số 7 không được chọn nên anh phải thể hiện giọng hát của mình.

Và thật bất ngờ, anh chàng này là người Hàn Quốc, tên thật là Hong Suk Ho đã khiến cho các nghệ sĩ “ngẩn tò te” khi thể hiện rất hay ca khúc Sau Tất Cả. Anh chàng điển trai này chia sẻ, anh mất 3 tháng tập luyện để có thể hát rành rọt được. Khi được hỏi, anh có biết Hari Won không thì anh chỉ tay về phía Trấn Thành và nói anh biết Trấn Thành chính là bạn trai của cô ấy.

TS SONG CA YEN TRANG (4)

Yến Trang song ca cùng thí sinh

Tiếp đó, hai thí sinh được chọn lần lượt trình diễn với hai giám khảo khách mời. Nếu thí sinh số 4 hòa giọng cực ăn ý với ca sĩ Yến Trang qua bài hát Waiting For You với chất giọng tốt thì ngược lại, thí sinh số 1 lại có giọng hát khiến Trịnh Thăng Bình và nghệ sĩ hai đội chơi “chào thua” với giọng hát không hay qua ca khúc Người Ấy.

TS SONG CA TRINH THANG BINH (3)

Trịnh Thăng Bình song ca cùng thí sinh

Như vậy, đội của ca sĩ Yến Trang là đội chơi giành được chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu đồng và Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi ra về trắng tay.

KET QUA (2)

KET QUA (1)

Clip Giọng ải giọng ải full tập 2:

Tập 3 chương trình Giọng Ải Giọng Ai sẽ lên sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 19/11/2016 trên kênh HTV7.

Hạo Nhiên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật