Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Trường Giang thẳng thừng chê bai Phương Anh Idol trên sóng truyền hình

Bị chọc quê hài hước, Trường Giang ngay lập tức phản công lại Phương Anh. “Ông Hoàng Hạnh Phúc” chia sẻ rằng với chủ đề món ăn tốt cho phụ nữ mang thai lần này thì Phương Anh là người được hưởng lợi. Vì nhìn vào thân hình béo tốt của Phương Anh, Trường Giang nghĩ ngay đến chuyện cô đang có thai.

Tập 11 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Thai Kỳ” sẽ lên sóng vào lúc 20g00, Chủ nhật (31/7/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2. Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Thanh Duy, Kha Ly, Bạch Công Khanh, Phương Anh Idol, Hải Yến, Hoàng Anh.

Trailer Tập 11: Ông Hoàng lắc đầu với “độ điên” của Phương Anh idol

Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội.

Doi Bach Cong Khanh (1)

Thanh Duy – Kha Ly – Bạch Công Khanh được xếp thành 1 đội với tên gọi Trắng Nõn Nà.

Doi Hai Yen (3)

Trong khi đó, Phương Anh Idol – Hoàng Anh – Hải Yến lại chọn tên Mun Mập cho đội của mình.

Ngay từ phút chào sân đầu tiên, 6 người chơi đã khiến sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực náo loạn. Trong lúc giới thiệu tên đội Mun Mập, Hải Yến đã vô tình gây ra hiểu lầm cho Trường Giang. Cho rằng Hải Yến – Phương Anh – Hoàng Anh không nên lấy tên Mun của loài mèo cho đội, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” tự ý đổi chữ Mun thành chữ Đen, sau đó đọc tên đội là Mập Đen bất chấp sự phản đối quyết liệt của Hải Yến. Tiếp đến, Trường Giang còn không ngại ngần lấy “vẻ đẹp hình thể” của Phương Anh Idol ra làm dẫn chứng. Khi Phương Anh tự nhận mình là mèo, Trường Giang phũ phàng nhận xét: “Con mèo mập nhất thế giới cũng chỉ bằng cái bắp tay của em thôi”.

Doi Bach Cong Khanh (2)

Sau khi hết lời chê bai đội Mun Mập của Hải Yến, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” lập tức hướng sự chú ý sang 3 thành viên đội Trắng Nõn Nà.

Bach Cong Khanh (2)

Trước sự “tỏa sáng” của Thanh Duy – Bạch Công Khanh – Kha Ly, Trường Giang không ngại ngần khen ngợi: “Đội này trắng, trẻ và đẹp”. Bạch Công Khanh ngay lập tức bày tỏ sự nghi ngờ: “Sao tự nhiên khen hoài vậy. Không biết có ý đồ gì không nữa?”.

Phuong Anh Idol

Chộp lấy câu nói này, Phương Anh đá đểu Trường Giang: “Bây giờ thì Ông Hoàng mê Bạch Công Khanh rồi”.

Truong Giang (2)

Bị chọc quê hài hước, Trường Giang ngay lập tức phản công lại Phương Anh. “Ông Hoàng Hạnh Phúc” chia sẻ rằng với chủ đề món ăn tốt cho phụ nữ mang thai lần này thì Phương Anh là người được hưởng lợi. Vì nhìn vào thân hình béo tốt của Phương Anh, Trường Giang nghĩ ngay đến chuyện cô đang có thai.

Hải Yến idol tung chiêu “dìm ngược” Ông Hoàng.

Bach Cong Khanh (1)

Quá tức tối, Phương Anh phản ứng bằng cách lắc đầu rũ rượi gây cười cho tất cả mọi người. Sau đó, Trường Giang quay sang đá đểu Bạch Công Khanh rằng: “Bạch Công Khanh nên ăn nhiều món ăn tốt cho thai kỳ”. Quá hoang mang vì bị tấn công bất ngờ, Quán quân Gương Mặt Thân Quen đáp lại yếu ớt: “Sai quá sai nha anh”. Đến lúc này, Trường Giang mới giải thích rằng kêu Bạch Công Khanh xem là để về nhà nói lại cho người thân, chứ không hề có ý chọc ghẹo gì.

Tập 11 Thiên Đường Ẩm Thực sẽ giới thiệu đến khán giả màn ảnh nhỏ những món ngon như: Gà cuộn cải bó xôi, Cơm cải bó xôi sò điệp, Bánh cải bó xôi cá hồi, Cá bông lau kho dứa, Canh chua cá bông lau, Cá bông lau chiên xù, Má bò hầm, Tủy bò đút lò, Thăn ngoại bò nướng, Humbeger bò.

Minh Minh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật