Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Trương Thị May giả trai, trình diễn cực ngầu trên sân khấu

“Mỹ nhân ăn chay gợi cảm nhất Châu Á” khiến cho mọi người bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh nam tính phong cách.

1giaitriexpress

Đại hội mỹ nam 4 vừa diễn ra tối qua (2/8) tại TP.HCM với sự góp mặt của hầu hết các mỹ nam hàng đầu của Showbiz Việt cùng với sự góp mặt của những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang nam hàng đầu hiện nay tham gia trình diễn các BST của mình.

3giaitriexpress

Vì đây là chương trình Đại hội mỹ nam, nên các người mẫu trình diễn trên sân khấu cũng chỉ toàn nam. Bởi vậy, khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu, Á hậu Trương Thị May đã phải giả trai khi trình diễn trong BST của NTK Phan Quốc An.

25giaitriexpress

Với bộ đồ da đen bóng cực chất, mái tóc ngắn nhuộm trắng vô cùng ấn tượng cùng phong cách biểu diễn không thể nào mạnh mẽ và nam tính hơn. Trương Thị May đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành một “mỹ nam” thực thụ trong đêm diễn.

23giaitriexpress

Trước khi Đại hội mỹ nam 4 chính thức diễn ra, Á hậu Trương Thị May cũng được chọn là giám khảo casting để lựa chọn những gương mặt mẫu nam mới để tăng tính đa dạng, hấp dẫn cho chương trình.

16giaitriexpress

Cùng xem một số hình ảnh ấn tượng của Á hậu Trương Thị May trong Đại hội mỹ nam 4 diễn ra tối qua:

24giaitriexpress

23giaitriexpress

22giaitriexpress

20giaitriexpress

19giaitriexpress

18giaitriexpress

17giaitriexpress

16giaitriexpress

7giaitriexpress

6giaitriexpress

9giaitriexpress

15giaitriexpress

11giaitriexpress

3giaitriexpress

4giaitriexpress

5giaitriexpress

Băng Tâm

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật