Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

V Nail Spa – tiệm Nail sang chảnh bậc nhất Sài Gòn mà giá cực yêu thương

Đến với V Nail Spa bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ làm Nail tốt nhất, có 1-0-2 tại Việt Nam mà còn được hoà mình vào không gian sang trọng, đẳng cấp theo phong cách hoàng gia.

Chứng kiến sự phát triển ngày càng sâu rộng của thị trường làm Nail ở Việt Nam, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả đấng mày râu ngày một gia tăng. Trong khi đó hầu hết những tiệm Nail ở Việt Nam đều đặt yếu tố lợi nhuận lên đầu và không quan tâm tới vấn đề sức khoẻ.

Sau nhiều lần sang Mỹ làm việc và tìm hiểu những công nghệ làm Nail mới, an toàn nơi đây, Khắc Việt đã quyết định kết hợp với Tommy Tran – một chuyên gia làm Nail người Mỹ gốc Việt và hình thành nên V Nail Spa – Nail Việt tiêu chuẩn Mỹ tại địa chỉ 273 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khắc Việt nói rằng: “Khi đến với V Nail Spa, ngoài yếu tố thẩm mỹ, hợp xu hướng chúng tôi luôn đề cao sức khoẻ của cả khách hàng cũng như bản thân những nhân viên làm nail. Các sản phẩm đều được nhập từ Mỹ và được kiểm chứng về độ an toàn, không gây hại cho sức khoẻ của người sử dụng. Những dụng cụ làm nail cũng được tiệt trùng trước khi sử dụng cho khách hàng. Nhiều dịch vụ mới lạ, độc đáo chưa có tại Việt Nam cũng được V Nail Spa đưa vào thực hiện. Đó chính là điểm khác biệt và là điểm mạnh của chúng tôi.”

V Nail Spa chính thức khai trương từ ngày 17/8/2018 tại địa chỉ 273 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy đến với V Nail Spa để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật