Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Kpop

Văn Mai Hương mang đề tài phẫu thuật thẩm mỹ vào MV nói về nữ quyền

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã lên tiếng đòi lại “nữ quyền” cho hội chị em trong MV mới “Beautiful”.

Văn Mai Hương vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc “nổi loạn”mang tên “Beautiful”. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, mang phong cách Disco Funky sôi động và khá mới lạ với khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn ra mắt một phiên bản audio khác với phong cách Bossa Nova nhẹ nhàng, tình cảm.

“Beautiful” ca ngợi vẻ đẹp rạng ngời xuất phát từ chính bản thân người phụ nữ khi họ tự tin và yêu thương chính mình. Phần hình ảnh MV được thực hiện bởi nhà sản xuất Aiden Nguyễn (St.319) và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

So với “Mona Lisa” phát hành trước đó, “Beautiful” của Văn Mai Hương chọn một khía cạnh hoàn toàn khác để nói về nữ quyền, đó là nói về quyền được đẹp và được tôn trọng ngoại hình của phụ nữ. “Nhiều người “vô tư” cho rằng việc nhận xét, phê bình ngoại hình phụ nữ là bình thường. Họ đặt ra những quy chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ và đánh giá phụ nữ đẹp – xấu dựa trên đó. Chính những quy chuẩn sắc đẹp đang làm khổ phụ nữ, khi phải chạy theo chúng bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự thật là mỗi người đều sinh ra với một vẻ đẹp tự nhiên sẵn có. Và khi chúng ta yêu thương bản thân, tự tin vào chính mình thì vẻ đẹp ấy sẽ tỏa sáng rạng rỡ – vẻ đẹp mà không máy móc, dao kéo nào tạo ra được.” -Văn Mai Hương chia sẻ.

1

Lấy bối cảnh một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, ở đó các cô gái mặc đồng phục vừa giống bệnh nhân vừa giống tù nhân. Nhà sản xuất Aiden cho biết: “Bệnh viện trong MV chính là đại diện cho “bệnh viện” trong tâm tưởng của mỗi người phụ nữ – đồng thời cũng là tù giam trong đầu họ. Tôi không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, nếu nó xuất phát từ bản thân. Ai cũng có quyền được đẹp, nhưng vẻ đẹp phải do chính mình cảm nhận và hạnh phúc với nó thì mới có giá trị, chứ không phải vì áp lực trước những chuẩn mực và nhận xét của người khác.”

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương:

2

3

Văn Mai Hương gây bất ngờ trong lần trở lại với MV “Beautiful”

4

6

5

Hình ảnh mới ấn tượng của Văn Mai Hương

7

8

Văn Mai Hương “nổi loạn” để đòi nữ quyền cho “hội chị em” trong sản phẩm mới

9

11

10

Nữ ca sĩ đang hoàn thành album với concept “nữ quyền” để gửi đến khán giả trong thời gian tới

12

13

Theo Trithuctre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Kpop
Tin cập nhật