Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Vắng Hari Won, Trấn Thành thân thiết quá mức với Hà Thúy Anh

Tham gia chương trình Một trăm triệu một phút, nam Mc bất ngờ thân thiết với Hà Thúy Anh khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

NDQ_3846

Tiếp nối thành công từ mùa 1, ngày 31/7, mùa 2 chương trình Một trăm triệu một phút mở màn vào lúc với ba người chơi là giải 3 Gương mặt thân quen Hà Thúy Anh, ca sĩ Minh Sang và Ngọc Trâm The Voice.

NDQ_2904

Với sự hóm hỉnh và khả năng giả giọng xuất sắc, Hà Thúy Anh đã khiến cả trường quay cười không dứt. Ngoài ra, nữ ca sĩ khiến 2 người chơi còn lại cảm thấy “tủi thân” vì Trấn Thành chỉ quan tâm một mình Hà Thúy Anh.

NDQ_3749

Ở hậu trường, những phút giải lao hiếm hoi, nam MC liên tục đến cạnh Hà Thúy Anh để nói chuyện và tập hát cùng cô. Được biết, một vài kỹ thuật khi hóa thân thành Lệ Quyên trong đêm chung kết Gương mặt thân quen của Hà Thúy Anh được chính Trấn Thành hướng dẫn tận tình.
NDQ_3096

Chia sẻ trong chương trình, Hà Thúy Anh cho biết Cô rất thần tượng Trấn Thành bởi sự vui tính và tài năng của anh. “Ngoài ra, khi tiếp xúc với anh Thành, tôi thấy anh là một người rất ấm áp và giàu tình cảm. Tôi đã học được rất nhiều từ sự hết lòng của ảnh, điều đó khiến tôi có nhiều động lực trong nghề”. – Hà Thúy Anh chia sẻ.

 NDQ_2972

Không những thế, Trấn Thành cũng cho biết Hà Thúy Anh là cô bé vô cùng tài năng và hóm hỉnh, cả hai rất hợp tính nhau. Nhất là khả năng giả giọng của nữ ca sĩ khiến Trấn Thành vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.
NDQ_3366

NDQ_3145
NDQ_3074

NDQ_3115

Bên cạnh đó, với vốn kiến thức xã hội phong phú, Hà Thúy Anh tiếp tục vượt mặt Minh Sang và Ngọc Trâm bước vào vòng đặc biệt để chinh phục giải thưởng 20 triệu. Tuy nhiên, cô đã thất bại khi chỉ trả lời được 4 trên 5 câu hỏi được đưa ra.

Nguyễn Vân

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật