Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Vẻ đẹp vạn người mê của Hồng Nhung đóa Hoa Trắng nhẹ nhàng

Không còn nghi ngời gì thêm nữa Hồng Nhung đúng chuẩn mực của bông hoa trắng tinh khôi của cuộc thi “Thần tượng doanh nhân 2017”

Được biết đến sau đêm chung kết cuộc thi như sự vụt sáng và ngát hương của một bông hoa đẹp khó cưỡng, nữ doanh nhân xinh đẹp Hồng Nhung chinh phục vạn người bởi vẻ đẹp tinh khôi không tì vết của mình.


Lẽ ra ở U50 nhiều phụ nữ đang chẳng còn cái vẻ đẹp mặn mà và mình hạt sương mai, tuy nhiên nữ doanh nhân này lại là một ẩn số cho rất nhiều người, không chỉ đẹp về vẻ đẹp và đường nét của khuôn mặt mà thậm chí cả vẻ đẹp của hình thể cũng tạo nên một câu chuyện tuyệt vời cho nữ doanh nhân tài năng này.


Đang đứng đầu trong bảng xếp hạng bình chọn cho vị trí Hoa Hậu của “Thần tượng doanh nhân 2017”, đây là bước đệm đầu tiên cho việc vụt sáng có căn cứ về nữ doanh nhân này.


Mặt dù không sở hữu chiều cao vượt trội so với những thí sinh khác, tuy nhiên chính vẻ đẹp và thần thái tự nhiên đã tạo nên một bông hoa trên sân khấu không lẫn với bât kỳ một bông hoa nào khác.


Và chính sự tự tin khả năng sân khấu tốt đã làm nên một Hồng Nhung khác biệt so với những gì cô có trước đây.
Tiếp tục ủng hộ doanh nhân Hồng Nhung bằng cách bình chọn

 

TT 012 Nguyễn Thị Hồng Nhung – GĐ Cty SX TM dược mỹ phẩm Wondera————————————————–Cách…

Thần Tượng Doanh Nhân 2017さんの投稿 2017年12月19日(火)

Đêm gala trao giải của cuộc thi sẽ được diễn ra tại nhà hát quân đội số 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình vào lúc 18h30 chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên GCVT.VN.

pv

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật