Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Vẻ mũm mĩm đáng yêu của bé mặc “áo lam” ở Rạch Giá gây sốt công đồng mạng

Năm nay là năm lên ngôi của những hot kid mạng xã hội, những em bé chỉ trong một vài ngày bỗng vụt sáng trở thành ngôi sao nhờ tố chất khiến cộng đồng vô cùng ngạc nhiên hoặc thích thú. Mới đây bé gái mũm mĩm dễ thương mặc áo lam đi lễ Phật khiến cộng mạng thích thú vì độ “cưng không chịu được”.

Có được một em bé ăn ngoan, vẫn luôn là ước mơ của hầu hết các bà mẹ trên thế giới này. Nên chẳng lạ gì khi hình ảnh một em bé Việt mũm mĩm cực kỳ đam mê đọc sách mặc dù chưa biết chữ, đến mức quyển sách nào cô bé cũng lật xem như một người lớn đã khiến các mẹ phát sốt và thèm muốn.

Hình này đã thu hút nhiều lượt like cũng như chia sẻ trên mạng xã hội vì độ đáng yêu vô đối của nhân vật chính. Và em bé này cũng nhanh chóng vụt sáng trở thành một trong những hot kid được săn đón nhiều nhất trong ngày.

Tuy chưa đầy 1 tuổi bé có những hành động như người lớn khiến không ít bà mẹ được phiên cười ngất ngây vì độ đáng yêu này.

Được biết bé tên Phương Nghi, được 23 tháng tuổi. Người thân bé chia sẻ: “Sở thích của bé là nhảy, mỗi khi nghe nhạc là bé nhảy bất chấp, vì tuổi khỉ nên bé thích ăn trái cây như chuối, xoài, lê và bé rất dễ nuôi, thường thích theo mẹ đi chùa mỗi khi cuối tháng”.

Vẻ bụ bẫm và biểu cảm đáng yêu của bé đã khiến không ít người nhận xét đây là cô nàng siêu dễ thương cũng có thể xem đây là nhân vật kid  hot nhất ngày.

Cùng ngắm loạt hình ảnh đáng yêu của bé:

Q.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot
Tin cập nhật