Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe, Tin hot

Vì sao nam giới nên mặc quần lót vào ban ngày?

Các chuyên gia sức khỏe khuyên đàn ông nên cởi bỏ chiếc quần lót mỗi đêm trước khi đi ngủ nhưng lại nên “gắn bó” với nó vào ban ngày.

Đàn ông thường được khuyên rằng nên cởi bỏ quần lót trước khi đi ngủ. vì thói quen này rất tốt cho sự lưu thông máu đến “cậu nhỏ”.

Vì thế, nhiều người lại nghĩ rằng “thả rông” cả ngày cũng sẽ tốt cho sức khỏe vùng kín và sẽ không còn cảm giác bị chiếc quần “sịp” chật chội, bó sát gây khó chịu.

Tuy nhiên, những lý do sau đây sẽ khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ, nên mặc quần lót vào ban ngày.

Nhiều chuyên gia sức khỏe sinh sản đùa rằng: Thói quen mặc quần lót khi đi ra ngoài cũng giống như đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, sẽ giúp bạn an toàn hơn.

shutterstock_161682383_IYAL

Giảm thiểu nguy cơ bị hăm: Khi bạn mặc quần áo quá chật chội, bó sát người, làn da sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề như là bị hăm. Việc mặc quần lót có thể giảm thiểu nguy cơ này.

Ngăn kích ứng da: Làn da dễ bị kích ứng do sự ma sát gây ra khi tiếp xúc với quần áo. Đồ lót giúp bạn giảm được những tiếp xúc không mong muốn giữa quần và “cậu nhỏ”.

Ngăn rò rỉ nước tiểu: Với những người có tuổi hoặc mắc một số bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, sự rò rỉ nước tiểu là chuyện khó tránh khỏi. Hiện tượng này có thể khiến vi khuẩn bùng phát do môi trường ẩm ướt.

Nếu bạn mặc quần lót, nó sẽ giúp hấp thu nước tiểu và tạo môi trường khô ráo.

Thấm hút mồ hôi: Chắc chắn là bạn không muốn ‘phần bên dưới’ lúc nào cũng bốc mùi đúng không? Quần lót sẽ hấp thụ mồ hôi và giữ cho khu vực “công cộng” luôn an toàn và sạch sẽ.

Bảo vệ “cậu nhỏ”: Các hoạt động đòi hỏi cánh mày râu phải vận động mạnh như leo núi, nhảy, chạy bộ… có thể làm tổn thương vùng nhạy cảm này.

Những lúc như vậy, chiếc quần lót sẽ là lớp đệm ngăn cọ xát giữa da và quần ngoài.
Che đậy sự “cương”: Có những lúc trong ngày, ngay tại công sở, bạn không kiềm chế được và “cậu nhỏ” bỗng nhiên “nổi dậy”. Lúc đó, chiếc quần lót có công dụng che chắn, khiến bạn không bị “lộ hàng”.

Xử lý “tồn đọng” khi đi tiểu: Không ít cánh mày râu rơi vào tình huống “trớ trêu” sau khi ra khỏi nhà vệ sinh là những điểm ướt lấm tấm lưu lại trên quần. Quần lót sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Theo Trithuctre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe, Tin hot
Tin cập nhật