Bạn đang xem danh mục: Sao

Vì sao NTK Đức Hùng luôn được các mỹ nhân vây quanh?

Bước chân với showbiz với hành trang là một NTK nổi tiếng của Hà Thành, áo dài Đức Hùng như một đại diện cho những nét đẹp tinh tế mà chỉ Hà Nội mới có.

IMG_1897
Va chạm với giới người đẹp từ rất nhiều “đời” Hoa hậu cho đến siêu mẫu, nhưng Đức Hùng chưa khi nào vướng phải những chuyện “tình tang” bên lề. Chính vì thế, tình cảm của anh với giới văn nghệ sĩ đều bền vững và luôn được nể trọng.

anh 6
Năm 2016 dường như là năm của Đức Hùng khi anh liên tục là “linh hồn” của nhiều sự kiện lớn. Bởi lâu nay, cái tên NSƯT – NTK Đức Hùng đã là cái “name” đảm bảo cho những sự kiện thời trang lớn cũng như những
chương trình uy tín. Bản thân anh là  người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải trí, có mối quan hệ tốt với hầu hết các thế hệ sao Vbiz, nên anh luôn được chào đón ở bất cứ nơi nào xuất hiện. Tuy đã ở ngưỡng tuổi ngoại tứ tuần nhưng sức hút của anh với các show sự kiện còn khiến các sao trẻ e ngại. Có ngày Đức Hùng chạy 3-4 show event, trong khi khối lượng công việc như núi vẫn chờ đợi anh phía trước (hiện anh là trưởng đoàn diễn viên Nhà hát Múa rối Thăng Long).

IMG_1886
Sự thân thiện, nhiệt tình và cởi mở của anh ngày càng được bạn bè đồng nghiệp và công chúng ái mộ yêu mến.
Có thể nói, trời cho anh cái tài khéo tay, hoạt ngôn cùng cái đầu luôn sáng tạo. Mọi người hẳn còn ấn tượng với chương trình nói về Tết thời bao cấp được trình chiếu đêm giao thừa vừa qua, một hình ảnh mới của Đức Hùng với vai trò diễn viên, và sắp tới, khán giả sẽ còn ngạc nhiên với vai diễn dài tập mới của anh sẽ lên sóng VTV vào đầu năm 2017 , hiện tại bộ phim đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Nhờ hoạt ngôn và là người có duyên với sân khấu, Đức Hùng xuất hiện thường xuyên trên VTV với vai trò MC, bên cạnh đó anh còn là BGK uy tín khi liên tục là người cầm cân nảy mực của các cuộc thi siêu mẫu, Nhí tài năng, Hoa hậu…

anh 1
Mỗi lần xuất hiện, nhà thiết kế áo dài hàng đầu Vbiz đều gây chú ý với style thời trang “cực chất” và những màn tạo dáng chụp hình thú vị bên cạnh dàn mỹ nhân đàn em.

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật