Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Việt My trẻ trung váy trắng tại sự kiện

Đến tham dự sự kiện về tóc và thẩm mỹ, ca sĩ Việt My nổi bật với kiểu tóc tết xinh xắn và khoe dáng vóc gợi cảm trong chiếc đầm trắng ôm body.

IMG_3921_resize

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Việt My đã có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới này, vừa đến nơi Việt My tỏa sáng bởi dáng vóc đẹp và nụ cười tươi tắn.

IMG_3987_resize

Ca sĩ Việt My

Có thể nói Việt My là một trong những nghệ sĩ tự khẳng định được hình ảnh của mình với phong cách đa năng trẻ trung, gần gũi và hình ảnh cũng đa dạng không kém.

IMG_3955_resize

Tại sự kiện khi được ống kính nhiếp ảnh hướng tới, Việt My nhanh chóng tạo dáng cùng những chiếc ghế rất đẹp và gợi cảm.

IMG_3924_resize

Chỉ một chi tiết trang trí nhỏ trên chiếc đầm cũng giúp Việt My khoe dáng đẹp eo thon cùng làn da trắng ngần khi tạo dáng với những chiếc ghế dành cho salon làm tóc.

IMG_3992_resize

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp hết mình với nghệ thuật nên Việt My nhanh chóng được nhiều tình cảm của khán giả ủng hộ cô trong các lĩnh vực đã tham gia như: ca hát, làm MC, người mẫu ảnh, Việt My có phong cách trình diễn đa dạng hơn. Chỉ cần 1 chút xoay người, 1 nụ cười, 1 kiểu chống tay cô ca sĩ khả ái này đã biết tạo nên một phong thái ấn tượng hơn.

IMG_3999_resize

Đến tham dự buổi triển lãm của một người bạn, Việt My tạo ấn tượng đẹp khi thể hiện dáng chuẩn đẹp, đầy duyên dáng bên cạnh những chiếc ghế làm tóc như thế!

IMG_3909_resize

Từ sau khi ra mắt MV ‘Summer with me”, ca sĩ Việt My có những bước tiến dài hơn trong ca hát. Bên cạnh đó những lời mời chụp hình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng nhiều hơn. Để làm được điều này, Việt My luôn nỗ lực hết mình với công việc và nói không với scandal.

IMG_3901_resize

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật