Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Vợ chồng Tăng Thanh Hà khoe ảnh hẹn hò ban đêm

Những hình ảnh đời thường của cặp đôi chia sẻ lên Instagram khiến fan thích thú.

1GIAITRIEXPRESS

Kể từ khi kết hôn và sinh con, Tăng Thanh Hà gần như “ở ẩn” để chuyên tâm kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, thông tin của nữ diễn viên và ông xã Louis Nguyễn vẫn nhận nhiều sự quan tâm. Thỉnh thoảng, những hình ảnh đời thường của cặp đôi chia sẻ lên Instagram khiến các fan rất thích thú. Mới đây, Louis Nguyễn đăng hình “hẹn hò” cùng vợ tại một cửa hàng pizzaa. Cả hai đều ăn mặc rất giản dị.

2GIAITRIEXPRESS
Trước đó, vị doanh nhân cũng nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như ngưỡng mộ về gia đình hạnh phúc khi chia sẻ ảnh Tăng Thanh Hà và quý tử Richard. Kèm theo ảnh, Louis đăng biểu tượng gia đình và hình trái tim như một cách thể hiện tình cảm.

3GIAITRIEXPRESS
Trong khi đó, tài khoản Instagram của Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường của cô và những người thân thiết. Mới đây, nhân dịp khai trương nhà hàng mới, “ngọc nữ” điện ảnh Việt tự vào bếp chế biến món ăn.

4GIAITRIEXPRESS
Kể từ khi chào đời, con trai nhà Hà Tăng – Louis Nguyễn chưa từng được bố mẹ giới thiệu trước truyền thông. Họ chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau hoặc các góc khác. Cách đây không lâu, người đẹp 30 tuổi đăng ảnh đang massage cho con cùng bình luận: “Ban ngày đi làm, tối về hầu hạ ông tướng này”.

5GIAITRIEXPRESS
Trong buổi tiệc sinh nhật bạn thân là stylist Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà được nhận xét trẻ trung và thần thái tươi tắn. Phong cách ăn mặc của cô cũng rất gần gũi với đời thường.

6IAITRIEXPRESS
Rời xa thế giới hào nhoáng của showbiz, “Út nhỏ” của Hương phù sa ngày nào giờ đã lui hẳn về hậu trường. Cô thỉnh thoảng đi sự kiện có liên quan đến gia đình, từ thiện hoặc dự tiệc của bạn thân.

7GIAITRIEXPRESS
Cô sinh con vào tháng 4/2015. Hơn một năm sau khi lâm bồn, Hà Tăng gần như lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Theo zing.vn

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật