Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

“Vỡ mộng” với cuộc hôn nhân sau 1 tháng của Thanh Bình- Ngọc Lan?

Thanh Bình cho biết, vì nhiều việc quan trọng khác nên anh chưa tính đến chuyện kết hôn với Ngọc Lan dù đã làm đám hỏi.

Thanh Bình – Ngọc Lan vừa trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời, sau lễ ăn hỏi diễn ra vào sáng 22/7 với sự góp mặt của người thân, đồng nghiệp và những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình.

1

‘Vỡ mộng’ với cuộc hôn nhân 1 tháng của Thanh Bình – Ngọc Lan 

Thanh Bình cho biết, anh và Ngọc Lan đã dọn về sống chung. Chuyện kết hôn chỉ còn là việc bày tiệc cưới, mời họ hàng và bạn bè tới chung vui thôi nhưng cả hai vẫn chưa tính đến thời gian cụ thể vì vẫn đang lo những việc quan trọng khác.

Chưa dừng lại ở đó, Thanh Bình bày tỏ, những đổ vỡ của Ngọc Lan trong quá khứ một phần vì cô quá nhạy cảm trong tình yêu. Nữ diễn viên đa sầu đa cảm hơn nhiều người phụ nữ anh từng gặp, cô thường hành động theo bản năng. Anh không giúp được gì nhiều vì không thể can thiệp sâu vào chuyện cá nhân của người ta. Cho nên, sau khi lắng nghe người đẹp chia sẻ, anh chỉ góp ý để cô tỉnh táo và nhìn mọi việc ở góc độ khách quan, biết đâu là hạnh phúc thực sự của mình.

Ngọc Lan chia sẻ Thanh Bình từng từ chối hẹn hò với cô vì mặc cảm nghèo khó. Thế nhưng, nam diễn viên thẳng thắn không hẳn vì anh tự ti chuyện không có xe xịn đưa đón cô như mọi người nói. Đối với anh, chiếc xe mới hay cũ không nói lên được gì cả. Diễn viên nào mới vào nghề hoặc dân tỉnh mới lên Sài Gòn như anh cũng phải chịu nhiều vất vả trước khi có được ngày hôm nay.

Còn việc hai người bây giờ mới đến với nhau là do cái duyên. Khi hai người có duyên nợ thì tự nhiên đến một thời điểm sẽ thấy không thể sống thiếu nhau được. Nhiều người chỉ vừa gặp là biết mình đã thuộc về nhau. Nhiều người lại được ông trời thử thách, trải qua nhiều sóng gió mới tìm thấy nhau.

Thanh Bình cho rằng, yêu nhau bao lâu không quan trọng bằng việc cả hai đã chín muồi cảm xúc và tự tin tiến đến hôn nhân.

Theo Khỏe & Đẹp

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật