Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

VPT Fitness đồng hành cùng cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017

Hệ thống phòng Gym – Yoga đạt chuẩn VPT Fitness là một trong số các đơn vị tài trợ đồng hành cùng cuộc thi đầu tiên dành cho các đấng mày râu Việt – Quý ông lịch lãm 2017.

Xuân Tài (vest xanh), đại sứ trung tâm VPT Fitness lên nhận hoa từ BTC cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017.

Theo như đại diện của VPT Fitness thì Quý ông lịch lãm 2017 là sân chơi đầu tiên lành mạnh và bổ ích dành cho các đấng mày râu trên khắp Việt Nam, đặc biệt là các nam doanh nhân đang điều hành tại các doanh nghiệp trên cả nước. Chính vì ý nghĩa lớn mà cuộc thi mang lại nên Hệ thống Phòng Gym – Yoga lớn này đã quyết định đồng hành cùng với BTC cũng như các thí sinh của cuộc thi để giúp họ có những hình ảnh đẹp nhất gửi tới khán giả.

VPT Fitness đồng hành cùng cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017

Có thể nói, với VPT Fitness, toàn bộ hệ thống đều được trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% cùng những dịch vụ cá nhân cao cấp. Đến nay, VPT Fitness đã có 03 Chi nhánh tại địa chỉ: Lầu 1, 102-104 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM; Số 437 Ông Ích Khiêm, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng; Chi nhánh 3: Tầng 2, 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM.

Ngoài việc được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đến dịch vụ tiện nghi, cùng với sự tận tâm tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và Huấn luyện viên, khách hàng tới với VPT Fitness còn được xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý thông qua quá trình kiểm tra, phân tích chỉ số cơ thể bằng máy đo Inbody, đồng thời tư vấn phương pháp tập luyện phù hợp để đảm bảo mục tiêu cải thiện vóc dáng và sức khỏe cho khách hàng.

Một số hình ảnh của phòng tập VPT Fitness.

Được biết, sắp tới, VPT Fitness dự kiến ra mắt Trung tâm thứ 4 tại TP.Đà Nẵng và trong tương lai sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh khác tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, mở rộng hơn nữa chất lượng dịch vụ, trở thành điểm đến tin cậy của những ai yêu thích luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật