Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Vy Oanh bức xúc về Hari Won: ‘Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không?’

Nữ ca sĩ Vy Oanh khá bức xúc kể lại câu chuyện trong một lần làm việc chung với Hari Won, chỉ vì tính thích làm việc theo sở thích mà giọng ca “Anh cứ đi đi” khiến cả ê-kíp phải thay đổi lịch trình.

Câu chuyện nghệ sĩ đi trễ, đôi khi làm việc theo cảm tính không còn quá lạ lẫm với nhiều người trong showbiz Việt. Nhưng đôi khi, chính tính cách “ngôi sao” đó đã vô tình ảnh hưởng không hề nhỏ tới hoạt động chung của cả một ê-kíp. Sáng 10/8, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về Hari Won trên trang cá nhân. Theo đó, nam MC Giọng hát Việt nhí cho rằng vì Hari Won đi trễ nên khiến cả đoàn phim phải chờ đợi nhiều giờ liền, thất thoát cả tỷ đồng. Mặc dù ngay sau đó, Ngô Kiến Huy cũng lên tiếng đính chính là anh chỉ nói vui chứ mối quan hệ với Hari Won vẫn vui vẻ.

20giaitriexpressHari Won và Ngô Kiến Huy.

Về phía mình, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã thẳng thắn nhận lỗi về sự việc gây ảnh hưởng tới ê-kíp. Theo đó, quản lý của Hari Won cho biết nữ ca sĩ có đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. Nhưng lỗi không phải do Hari Won mà vì quản lý đã sắp xếp nhầm lịch.

Dường như việc Hari Won đi trễ vẫn chưa hề “giảm nhiệt”, có rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Mới đây, ca sĩ Vy Oanh đã bất ngờ chia sẻ một tâm thư rất dài gửi đến Hari Won sau khi đọc bài báo Ngô Kiến Huy nói Hari đi trễ. Theo đó, Vy Oanh đã kể lại câu chuyện mà cô từng làm việc với Hari Won để mong nữ ca sĩ “bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra“.

21giaitriexpress
Vy Oanh bức xúc gửi tâm thư tới Hari Won.

Qua câu chuyện của Vy Oanh thì chỉ vì muốn được chụp hình chung cả Trấn Thành nên Hari Won đã khiến cả ê-kíp lẫn các nghệ sĩ phải dời lịch chụp từ 14 giờ tới 18 giờ. Mặc dù kẹt công việc khác đã lên lịch trước đó, nhưng vì thương ê-kíp nên Vy Oanh đã cố gắp sắp xếp để có mặt đúng giờ.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thẳng thắn nói biết Hari Won từ những ngày Tiến Đạt dắt cô đi thi một cuộc thi mà giọng ca “Đồng xanh” làm giám khảo. Nhưng trải qua nhiều năm, Vy Oanh thấy đàn em đã thay đổi, cô không đồng tình cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của Hari Won.

“Hari! Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao. Ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.” – Vy Oanh đanh thép nói.

22giaitriexpress
Nữ ca sĩ Vy Oanh.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Vy Oanh:

“Gửi Hari Won!

Trước đến nay Oanh rất ít khi đụng chạm đến ai nhưng hôm nay nhân dịp Ngô Kiến Huy nói Hari Won đi trễ làm cả đoàn phim ngồi đợi dài cổ, thất thoát cả tỷ đồng, Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra.

Hari! Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao. Ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.

Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi 1 cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài k rành tiếng Việt. Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc “Anh cứ đi đi” của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.

Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng… Các bạn ấy không làm việc như vậy?

Ngày hôm đó, tôi đã rất bức xúc khi bắt buộc phải làm việc theo” sở thích” của bạn. Tôi đã vất vả chật vật với thời gian vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn ký kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6 giờ chiều quay chương trình Bí mật đêm chủ nhật cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chi Hồng Đào và Hạ Vi (vừa phát sóng tuần vừa rồi). Lịch này tôi được nhận từ rất lâu khoảng 3 tuần trước đó. Vì sao tôi phải bắt buộc làm điều này? Thưa bạn, vì tôi có trái tim, có lương tâm của con người. Tôi làm điều này vì thương các em mà chắc là bạn cho là lính lác, k quan trọng. Nếu tôi bỏ quay thì không chuyên nghiệp, gấp quá các em kiếm đâu ra người thay thế. Đương nhiên, những thiệt thòi của các em bạn sẽ không phải chịu rồi.

Bỗng đêm đó 11 giờ khuya, đang ru con ngủ tôi nhận đc tin nhắn chị Oanh giúp tụi em phải đổi giờ gấp. Tôi hỏi lý do các em không dám nói thật, sau một hồi thương lượng, thấy tôi cứng quá các em bảo vì chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu. Tôi bảo vậy sao không sắp xếp ngay từ đầu vì mai lịch chị rất kẹt.

Các em bảo ban đầu chị ấy nói kẹt lịch chỉ quay đc lúc 2 giờ chiều, chiều nay không biết thế nào chị lại bảo chỉ quay đước chung game với anh Trấn Thành lúc 6 giờ chiều. Nếu không có anh Thành chị không quay mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị. Tôi thương các em nhưng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp này vả lại tính tôi nếu giúp đc thì cũng phải đúng việc tôi mới giúp. Tôi cần có sự tôn trọng!!! Mà lại không phải quay giờ cũ là 6 giờ chiều mà phải lên quay từ lúc 2 giờ chiều, giờ tôi đi chụp bìa báo.

2 giờ khuya tôi và các em vẫn chưa ngủ, thâm tâm tôi khi từ chối cũng rất sốt ruột vì thương tụi nhỏ quá, các em nhắn với tôi là khi nhận đc tin này tụi nhỏ không ăn uống gì được vì lo lắng, không biết giải quyết ra sao??? Chỉ còn vài tiếng là đến sáng phải dậy chuẩn bị quay game đầu, mà giờ mấy đứa nhỏ không ngủ, lương tâm tôi thấy cắn rứt mặc dù không phải lỗi của mình, thậm chí mình là người bị quấy rầy. Con tôi cũng không yên giấc vì mẹ cứ điện thoại nói chuyện hoài.

Sau một hồi trăn trở không ngủ đc, tôi nhận lời đồng ý. Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5 giờ chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp 5 giờ chiều hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng.

Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ê-kíp nháo nhào. Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu Tài phải luôn đi đôi với Đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé.

Thân,
Vy Oanh.”

Theo saostar.vn

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật