Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Vy Oanh: Hari Won giả tạo, mắc bệnh ngôi sao của Trấn Thành

Giọng ca “Đồng xanh” thẳng thắn chỉ trích Hari Won mắc bệnh ngôi sao như Trấn Thành, luôn coi mình là trung tâm vũ trụ và làm ảnh hưởng đến nhiều người chỉ vì sự cảm tính.

Sau khi Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân về việc Hari Won đi trễ nhiều giờ đồng hồ làm ảnh hưởng đến đoàn phim, chiều 10/8, Vy Oanh cũng chỉ trích nữ ca sĩ gốc Hàn với lý do tương tự.

Giọng ca Fly mong muốn bày tỏ câu chuyện để bạn gái Trấn Thành “bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút”.

Theo lời Vy Oanh, cô biết Hari Won từ khi Đinh Tiến Đạt đưa bạn gái cũ tham gia cuộc thi do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô làm giám khảo. “Và khi đó, giọng bạn nói chuyện không hề lơ lớ như cách nói bây giờ theo kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt”, cô viết.

1

Vy Oanh chê Hari Won, Trấn Thành làm việc thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: BTC

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng khẳng định cô cũng như bao người khác rất thích ca khúc Anh cứ đi đi và thậm chí còn hát nghêu ngao mỗi ngày. Tuy nhiên, Vy Oanh không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng người khác của giọng ca Hương đêm bay xa.

“Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và bạn ấy luôn cho mình là trung tâm vũ trụ. Nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP… không làm việc như vậy?”, Vy Oanh khá bức xúc.

Sự việc xảy ra từ chuyện Vy Oanh buộc phải thay đổi lịch trình chỉ vì sở thích của Hari Won. Hôm đó nữ ca sĩ 31 tuổi có lịch chụp ảnh cho tạp chí và ký kết hợp đồng với đối tác làm ăn, đồng thời cô cũng nhận lời ghi hình cho chương trình Bí mật đêm chủ nhật với Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Hạ Vi mà cô đã nhận lời 3 tuần trước đó (tập 5 đã phát sóng).

Tuy nhiên, 11h đêm trước ngày quay, Vy Oanh đang cho con ngủ thì nhận được tin nhắn của ê-kíp. Theo đúng lịch trình, Hari Won sẽ quay lúc 2h nhưng đến phút cuối nữ ca sĩ Hàn Quốc thông báo lại sẽ ghi hình lúc 18h và đồng thời ra yêu sách nếu không quay chung với Trấn Thành thì hủy show. Những người làm chương trình đành phải nhờ Vy Oanh thay thế vai trò của Hari Won bởi gấp quá nên không thể tìm người khác. Tuy nhiên, cô từ chối vì 2h trùng với lịch chụp ảnh và có cảm giác không được tôn trọng khi gặp trường hợp này.

2

Vy Oanh cho rằng Hari Won đã nhiễm bệnh sao của Trấn Thành. Ảnh: Lê Nhân

Nhưng mãi đến 2h khuya, Vy Oanh lại có cảm giác cắn rứt lương tâm mặc dù lỗi này không thuộc về cô. Sau một lúc trăn trở, giọng ca quê Phan Thiết quyết định nhận lời và dời lại lịch đến 17h để có mặt tại phim trường. Cô không giấu cảm giác khó chịu khi “vì chút cảm xúc của Hari Won mà mọi thứ bị đảo lộn từ chiều đến gần sáng khiến ê-kíp nháo nhào”.

Cuối cùng, Vy Oanh nhắn nhủ: “Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao. Ở đây bạn đã có nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả mà với sự cạnh tranh khốc liệt ở Hàn Quốc, bạn có cố gắng đến mấy cũng khó”.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật