Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc thoát chết trong gang tấc khi quay “Sứ đồ hành giả”

Tác phẩm điện ảnh bom tấn của hãng TVB (Hong Kong) mang tên “Sứ đồ hành giả” sẽ chính thức ra rạp Việt từ 12/8/2016. Phim  được dự đoán sẽ khiến khán giả  nghẹt  thở với  những  pha  hành động  gay  cấn cùng nhiều  cảnh quay nóng bỏng.

 APR_0001

“Sứ đồ hành giả” của đạo diễn Văn Vĩ Hồng là phim truyền hình nổi tiếng đề tài cảnh sát hình sự, được chiếu một phần trên đài TVB vào năm 2014. Sức hút của bộ phim khiến  ê kíp cho ra mắt phiên bản điện ảnh vào năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ…
APR_4349

APR_4302

Trong phiên bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của sáu vị cảnh sát chìm (UC). Trong hành trình này, cô đụng độ hai nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh đạp đổ tất cả để đạt mục tiêu (Trương Gia Huy). Trong khi làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.
APR_4817

Hành trình tìm tung tích của sáu nhân vật bí ẩn đưa nhân vật của Xa Thi Mạn trải qua nhiều tình huống hiểm nghèo với những pha hành động nghẹt thở hay đấu trí căng thẳng.

APR_4453

Bên cạnh đó, phim cũng đem lại cho người xem nhiều hưng phấn cũng như những khoảng lặng tuyệt vời. Xen giữa các cảnh hành động, rượt đuổi mà trong đó nhân vật chính bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo thì người xem cũng mãn nhãn với nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc. Trong vai một nữ đặc nhiệm gan dạ, Xa Thi Mạn cùng đồng đội không ngại khoe đường cong cuốn hút cũng như những chiêu trò lả lơi với đối thủ để đạt được mục đích cuối cùng của mình.

  APR_1979

“Sứ đồ hành giả” được quay phần lớn tại Macao và Hong Kong nhưng một phần bối cảnh được thực hiện tại Brazil. Các diễn viên phải lao động ngay giữa tâm bão của dịch vi rút Zika tại Brazil vào thời điểm đó. Không những thế, họ còn đối mặt với sự sống còn khi giữa các cảnh quay bỗng diễn ra một trận đấu súng của những băng nhóm giang hồ Brazil ngay sau lưng.

APR_4705

“Chúng tôi quay ở một khu vực cấm. Ngay cả cảnh sát cũng không được vào vì thế chỉ có lực lượng an ninh bảo về đoàn phim. Ở giữa phim, tôi nghe thấy tiếng súng nổ mà không phải phát ra từ phía đoàn phim. Có vẻ như có một cuộc đọ súng vừa xảy ra. Dù đạo diễn cố giảm bớt bầu không khí căng thẳng bằng cách bịa ra một lý do hợp lý nhưng tất cả chúng tôi đều biết anh ấy đang nói dối. Sau cùng, đoàn phim tìm thấy nhiều bức tường chi chít các lỗ đạn”, Cổ Thiên Lạc nhớ lại giây phút thoát chết trong gang tấc của cả đoàn phim “Sứ đồ hành giả”.

 Còn Trương Gia Huy hài hước cho rằng đoàn phim tiết kiệm được rất nhiều tiền khi không phải làm hậu kỳ cho cảnh quay đó.
APR_4302

APR_1461

Bộ phim có kinh phí gần 300 tỷ đồng, là dự án hợp tác của TVB và hãng Media Asia sẽ được công ty Wanda Việt Nam phối hợp với Lotte Cinema phát hành tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 12/8.​

Văn Hà

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật