Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Xem trước phim Định Mệnh – Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras

Saras dừng lại và nắm tay cô thật chặt . Cô nói: Tôi đã mắc một sai lầm lớn khi bảo anh đến đây . Saras nói: Cô nói đúng . Tôi sẽ làm cho sai lầm của cô trở thành đúng . Tôi sẽ đi khỏi đây mãi mãi .

Tập 9a – Dugba từ chối giúp đỡ Saras

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras suy nghĩ về những lời nói của Kumud rằng anh nên dũng cảm nói chuyện của mình với người khác, người mà thực sự hiểu anh. Trong khi Kumud đang đứng trong phòng của Saras, anh lấy áo từ Almirah, mặc nó và rời đi. Kumud chỉ nhìn chằm chằm vào anh trong khi anh bỏ đi.

d8a

Ghuman gọi vào số điện thoại bàn của nhà Kumud, Badi Maa nhận cuộc gọi. Ghuman nghe giọng nói của bà và nói: Sự cay đắng trong giọng nói của bà vẫn không hề giảm đi . Ghuman nói: Bà có nghĩ về những gì bà đã giành mất của tôi không? Badi Maa nói với giọng điệu tức giận: Cái gì mà cô đã có trước đó? Ghuman nổi giận và nói: Đừng quên tôi là vợ của Laxminandan Vyas, Ghuman Laxminandan Vyas. Tôi gọi cho bà bởi vì con trai tôi đang ở đó, và những người ở đó đang làm cho nó nhớ lại quá khứ của mình. Saras hiện tại là con trai của tôi. Tôi chăm sóc nó còn nhiều hơn mẹ ruột của mình. Saras đã xin phước lành của tôi vào mỗi buổi sáng và làm lễ puja cho tôi. Vì trước đây bà đã không thể cướp Laxminandan từ Saras, cho nên bây giờ bà muốn cướp con trai của tôi. Badi maa nói: Làm thế nào Laxminandan lại có thể cưới một người nhỏ mọn như cô? Ghuman cảnh báo Badi Maa: Nếu bà làm cho Saras đau khổ thì tôi sẽ làm những điều tồi tệ với bà. Badi Maa khóc và lau nước mắt khi Saras đến và nói: Dì muốn nói với con một chuyện.
Swayamvaram – Ngọc Linh

Saras nói với Badi Maa rằng lúc còn nhỏ, anh không nhìn thấy người đã cứu mạng mình, nhưng bây giờ anh nhận ra là người đó là bà. Badi Maa lau nước mắt và nghĩ về những lời của Ghuman . Saras đề cập đến bà như là Maayi và nói: Con không thể quên được tiếng hét lên cuối cùng của mẹ con. Badi maa nghĩ về những lời của Ghuman rằng họ không thể làm cho Saras nhớ mẹ được. Saras nói: con nghĩ là không có ai hiểu con, nhưng có thể dì hiểu con . Badi maa lại nhớ tới những lời nói của Ghuman . Saras nói anh muốn thư giãn , làm ơn giúp anh . Anh không muốn gặp rắc rối . Saras nằm vào lòng bà . Badi Maa nói không, dì không thể. Bây giờ con là con trai Ghuman. Dì sẽ không giúp con trai của Ghuman. Saras cảm thấy xấu hổ và rời đi với suy nghĩ về những gì Badi Maa nói với anh.

Kumud nhìn Saras từ xa và trốn đằng sau một cây cột. Saras trừng phạt mình bằng cách kéo cày trên cánh đồng . Anh nhớ lại lời của cha mình rằng anh sẽ kết hôn và thông báo của cha anh trong bữa tiệc. Kumud đến đó và nhìn anh . Cô thúc giục anh ngừng hành hạ chính mình. Saras yêu cầu cô rời đi vì anh không muốn nhìn thấy khuôn mặt của cô . Kumud nói: Tôi đã mắc một sai lầm và tôi mong anh tha thứ, nhưng mà anh đang quá yếu đuối, tôi cảm thấy thương hại cho anh khi lúc nào cũng chỉ nhớ đến ký ức của mình. Kumud thúc giục anh dừng lại. Cô nói: tôi đã đúng, anh là người rất ích kỷ .

Ngay lập tức, Saras dừng lại và nắm tay cô thật chặt . Cô nói: Tôi đã mắc một sai lầm lớn khi bảo anh đến đây . Saras nói: Cô nói đúng . Tôi sẽ làm cho sai lầm của cô trở thành đúng . Tôi sẽ đi khỏi đây mãi mãi .

Saras sắp rời đi thì Kumud nói về việc hủy hôn ước. Anh đã viết rõ ràng trong lá thư của anh rằng anh nghĩ hôn ước này là một gánh nặng. Saras nói rằng quyết định của anh là không kết hôn , anh đã đúng. Cả hai nhìn nhau . Khi Kumud sắp rời đi, Saras nói rằng cô không thể quay đi thế này . Anh tiếp tục: Đó là cái tôi của cô và cô đã bảo tôi ở đây. Khi tôi đã viết một lá thư cho cô, tôi nghĩ rằng tôi đã làm tổn thương tình cảm của cô và đến đây để xin sự tha thứ . Sự thật là cái tôi của cô bị tổn thương . Tôi đến đây để xin tha thứ nhưng cô lại không cho tôi xem mặt. Tôi chỉ đến đây để nói lời xin lỗi . Mối quan hệ của chúng ta giống như một con diều đứt dây mà sự tồn tại hay không tồn tại không quan trọng (trong lúc đó bài hát Kuch Na Kahe- nhạc phim- vang lên). Kumud rời đi với sự giận dữ. Saras cũng rời đi theo hướng ngược lại.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật