Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Xuất hiện cô nàng make-up artist xinh đẹp như hotgirl ở Ẩm Thực Kỳ Duyên

Ẩm Thực Kỳ Duyên tập 6 là hành trình đi tìm “một nửa” của cô gái đến từ Sóc Trăng: Châu Thoại Mỹ, một chuyên viên make-up.

Châu Thoại Mỹ là nhân vật nữ chính trong Ẩm Thực Kỳ Duyên tập 6. Tuy không được nhiều người biết đến như những khách mời nữ khác của chương trình nhưng Thoại Mỹ lại có một sức hút kì lạ với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Ở cô toát lên vẻ dịu dàng, lãng mạn nhưng không sến súa, nền nã, ngọt ngào rất đặc trưng của con gái miền Tây. Với khuôn mặt khả ái, nụ cười duyên, nói chuyện lại rất thông minh và hài hước, không quá phô trương về bản thân mà biết lắng nghe người khác, có thể nói Thoại Mỹ là mẫu con gái khiến người khác vừa nhìn đã yêu, là hình mẫu bạn gái lý tưởng mà các chàng trai đều ao ước. Liệu trong 4 chàng trai sẽ tranh tài trong tập này, ai mới chính là “chân mệnh thiên tử” của cô nàng hoàn hảo Thoại Mỹ?

Đầu tiên là anh chàng Phạm Quốc Hùng, đến từ Nghệ An và đang làm công việc kinh doanh tại gia. Quốc Hùng có phương châm sống dù làm bất cứ điều gì cũng phải dồn hết tâm sức vào nó, ngay cả trong nấu nướng, vì vậy anh chàng biết nấu rất nhiều món và đặc biệt nấu rất ngon. Không biết chàng trai duyên dáng, khéo léo đến từ Hội An này có thể ghi điểm trước Thoại Mỹ hay không?

Chàng trai thứ hai là Dương Ngọc Hải, một nhân viên kinh doanh có ngoại hình sáng và khuôn mặt ưa nhìn. Mang trong mình niềm đam mê vô tận với ẩm thực, Ngọc Hải mong muốn có thể chinh phục Thoại Mỹ bằng sự chân thành qua từng món ăn theo cách của một người con trai Phan Thiết. Liệu mong muốn của anh chàng nhân viên kinh doanh có thành hiện thực?

Kế tiếp là anh chàng Lê Thắng, đến từ Kiên Giang và là một diễn viên tự do. Trong quá khứ, anh chàng từng nặng đến 100kg, dẫn đến thất bại trong tình cảm nên đã quyết tâm giảm đến 20kg trong vòng 2-3 tháng. Hiện tại, Lê Thắng có vẻ ngoài rất điển trai, nam tính. Bên cạnh đó, anh cũng là một người tinh tế, tình cảm, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm khiến các chàng trai còn lại dè chừng.

Và cuối cùng là Trần Văn Toàn, đến từ Daklak, một huấn luyện viên thể hình nam tính và nhiệt huyết. Vì chế độ ăn uống nghiêm ngặt phục vụ cho công việc, nên Văn Toàn chỉ thường xuống bếp với những món đơn giản nhưng vì Thoại Mỹ, anh chàng đã rèn luyện kĩ năng hằng ngày để có thể nấu tốt hơn. Liệu sự đầu tư này có giúp Văn Toàn chinh phục thành công cô nàng Thoại Mỹ xinh đẹp?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 6 chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 02/11/2018 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật