Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Yahoo! Messenger huyền thoại chính thức dừng hoạt động

Phần mềm chat vang danh một thời sẽ chính thức dừng hoạt động sau hôm nay (5.8).

21giaitriexpress

Theo thông báo của Yahoo! vào tháng 6 vừa qua, hôm nay (ngày 5.8) là ngày cuối cùng ứng dụng Yahoo! Messenger truyền thống còn hoạt động. Sau ngày này, ứng dụng Yahoo! Messenger quen thuộc với bao thế hệ 8x, 9x, thậm chí là từ thời 7x sẽ chấm dứt mọi hoạt động và người dùng không thể đăng nhập được nữa.

Hiện, người dùng Yahoo! Messenger truyền thống tại Việt Nam vẫn có thể đăng nhập, chat, gửi ảnh,… cho nhau bình thường. Lịch sử các cuộc hội thoại vẫn đang được Yahoo! lưu lại trên máy chủ, người dùng có thể tìm xem lại trước khi tất cả bị Yahoo! xóa bỏ.

Thay thế cho ứng dụng Yahoo! Messenger truyền thống, Yahoo! đã phát hành phiên bản mới dành cho thiết bị di động và máy tính (cả Windows và MacOS) tại địa chỉ www.messenger.yahoo.com/download. Phiên bản này có những tính năng mới lạ hơn nhưng được đánh giá là không thể mang lại cảm giác gần gũi như những gì Yahoo! Messenger truyền thống từng làm được.

Trước đó, Yahoo! đã đóng cửa ứng dụng Yahoo! Messenger ở nhiều nơi trên thế giới. Trong quá trình hoạt động, Yahoo! Messenger cũng dần mất đi một số tính năng quan trọng như chat nhóm, tìm bạn bè bốn phương,…

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật