Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

3 ngôi sao Hongkong, Đài Loan tới TPHCM đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7.7.2016 để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân), do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai nam chính.

Ngoài các ngôi sao nữ, phim còn xuất hiện những gương mặt ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ như Vương Thủy Lâm (Wang Shui-Lin), Phạm Điềm Điềm (Fan Tian-Tian). Đặc biệt, võ sỹ quyền Anh Mike Tyson và thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á đặc biệt yêu thích Li Wen Han (Lý Vấn Hàn) cũng tham gia dự án điện ảnh lớn này với những vai diễn đặc biệt ấn tượng.
 QuanNnh

Trương Quân Ninh.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim như “Women’s Private Parts”, “The Runaway Pistol”, “Truth or Dare: 6th Floor Rear Flat”, “Protégé de la Rose Noire”, “Six Strong Guys”, “Escape From Hongkong Island”, “Wonder Women”, “Happy Funeral”, “All’s well end’s well 2009”, “Perfect Wedding”, “The Allure of tears”, “The Stolen Year”, “I Sell Love”, “The Secret”… Đặc biệt với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là “Breakup Club” và “Girls” đã mang đến cho Barbara Won Chun Chun rất nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim “Breakup Club” của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. “Girls 2 – Những cô gái và gangster” chính là phần 2 của bộ phim “Girls” từng gây sốt tại các phòng vé châu Á.

Khai Ky

Tiết Khải Kỳ.

Ivy Chen – Trần Ý Hàm được biết đến với đôi mắt to xinh đẹp và thái độ ngọt ngào. Cô đã đóng nhiều vai nổi tiếng trong các bộ phim Đài Loan. Năm 2006, Trần Ý Hàm tham gia bộ phim truyền hình “Struggle” của đạo diễn Zhao Baogang, và sớm trở thành nữ diễn viên có nhiều fan hâm mộ được yêu thích tại châu Á. Sau đó, cô đóng vai nữ chính trong các bộ phim khác nhau như “Hear me”, “Black & White”, “Girls”, “Bad sister”, và “Paradise in Service”. Năm 2010, Trần Ý Hàm giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 12 cho vai diễn trong “Hear me”. Trong năm 2012 và năm 2014, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Kim Mã.

Tran Y Ham 2

Trần Y Hàm.

Fiona Sit –Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danh là một diễn viên đa tài bậc nhất Hongkong. Sự nghiệp ca hát của cô được đánh mốc son với ca khúc “Keanu Reeves’ reply”, dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hồng Kông. Ngoài phát hành nhiều album nổi tiếng, Tiết Khải Kỳ cũng có một số vai diễn trong các phim “2 Young”, “Wonder women”, “Break up club”, và “Girls”.

Năm 2010, Tiết Khải Kỳ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong “Breakup club”. Với vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hong Kong Film Awards. Trong năm 2013, Tiết Khải Kỳ đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Golden Koala của Trung Quốc lần thứ 3 tại Úc cho vai diễn trong “The Bounty”. Trong Giải thưởng phim Hồng Kông lần thứ 34, cô được đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong “Girls”.

IMG_5889

Diễn viên Trần Bảo Sơn.

Janine Chang (Chun-Ning Chang) – Trương Quân Ninh là một nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức, nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp, gợi cảm và trí thông minh của mình. Khi phát triển sự nghiệp diễn viên, Trương Quân Ninh đã rất thành công. Cô đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Cô được biết đến với vai diễn trong “Vườn sao băng 2”, năm 2002. Và trong năm 2006, Trương Quân Ninh vụt sáng với diễn xuất tuyệt vời trong series truyền hình Đài Loan “The Hospital”.

Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on earth have I done wrong”. Các bộ phim và các chương trình truyền hình của Trương Quân Ninh cũng được chào đón như “Best time”, “One minute more”, “Black & White” … Với khán giả truyền hình Việt Nam, Trương Quân Ninh được yêu mến qua phim bộ “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đóng cùng Phạm Băng Băng. Trong phim này, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ. Từ Huệ là hình ảnh của Từ Tuệ có thật trong lịch sử, là người thứ 2 sau Trưởng Tôn hoàng hậu được Đường Thái Tông Lý Thế Dân sủng ái, một lòng lòng chung trinh với hoàng thượng.

IMG_5723

Dù thời gian đầu Võ Mỵ Nương cũng rất được vua thương yêu nhưng sau đó thì bỏ lơ nên mới phải làm tài nhân suốt 12 năm trời. Tuy nhiên khi xuất hiện trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Từ Huệ lại được miêu tả như một nhân vật phản diện, vì muốn được hoàng đế quan tâm đã bày mưu tính kế hãm hại bạn thân Võ Mỵ Nương.

Trương Quân Ninh cũng giữ vững vị trí trong Top 50 ngôi sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới do giới truyền thông bình chọn.

Được biết, sau 3 mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson cũng sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật