Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop

4 phim Hàn xuất sắc nhất đầu nửa năm 2016

Cuộc bình chọn do chính những nhà làm phim truyền hình xứ kim chi bỏ phiếu cho tác phẩm mà họ đánh giá cao nhất trong 6 tháng đầu năm.

Theo TV Report, một cuộc bình chọn phim truyền hình xuất sắc nhất nửa đầu năm 2016 diễn ra với sự tham gia của 10 đạo diễn. Những nhà làm phim này đến từ 3 đài quốc gia SBS, KBS và MBC cùng đài cáp tvN và đều đảm bảo tính khách quan.

Theo kết quả, 4 bộ phim được chọn lần lượt gồm Hậu duệ mặt trời (KBS) và Signal (tvN) với mỗi phim được 4/10 phiếu, Oh Hae Young Again (tvN) – 1/10 phiếu và cuối cùng là Remember (SBS). 2 phim đứng đầu đều là những tác phẩm được hoàn thành trước khi lên sóng.

4 phim Han xuat sac nhat dau nua nam 2016 hinh anh 1
4 phim Hàn xuất sắc nhất do 10 đạo diễn trong nghề bình chọn. Ảnh: SP

Nếu Hậu duệ mặt trời gây sốt nhờ 2 diễn viên chính Song Hye Kyo – Song Joong Ki cùng số tiền đầu tư khủng thì Signal được khen ngợi nhờ nội dung gay cấn, cốt truyện cảm động. Vị trí thứ ba – Oh Hae Young Again là bất ngờ mới nhất của màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi câu chuyện tình được khai thác ở góc độ mới mẻ dù phim không có sao nổi diễn xuất. VớiRemember, đây là bộ phim đề tài tìm đến công lý của người con do tài tử trẻ Yoo Seung Ho thể hiện nhận được đồng cảm của khán giả.

Kết quả này còn cho thấy đài cáp tvN vẫn đang là đối thủ đáng gờm với 3 đài quốc gia. Những năm gần đây, tvN liên tục cho ra đời những bộ phim mới mẻ, làm hài lòng khán giả. Chất lượng của ê-kíp cũng thu hút thêm nhiều diễn viên hạng A đầu quân cho đài. Mới đây nhất là minh tinh Jeon Do Yeon với bộ phim sắp lên sóng The Good Wife. 

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, K-pop
Tin cập nhật