Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

8 dấu hiệu của người đàn ông không bao giờ ngừng yêu bạn

Anh ấy đối xử với bạn như công chúa, vì anh ấy yêu bạn. Với một người chồng yêu vợ dài lâu, họ không coi đó là sến sẩm, mất thể diện.

Bạn biết anh ấy yêu bạn, bạn không phủ nhận điều đó. Anh ấy ở bên bạn mọi lúc trong cuộc sống, hỗ trợ bạn làm việc nhà…

Bạn biết người đàn ông của mình thật tốt nhưng chính bạn cũng hoài nghi về hai từ “mãi mãi”. Liệu anh ấy có thể yêu bạn mãi mãi, luôn đối xử tốt với bạn như bây giờ không?

Có 8 dấu hiệu, nếu người đàn ông của bạn có được, hãy tin đi, anh ấy sẽ không bao giờ ngừng yêu bạn:

Luôn ý thức được sự ràng buộc, cam kết trong hôn nhân là điều quan trọng

Với đàn ông, tự do là điều rất cần thiết và anh ấy sợ sự bó buộc. Nhưng với đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng và dài lâu, anh ấy luôn sẵn sàng cho điều đó. Anh ấy ý thức được việc phải từ bỏ một số điều tự do cá nhân để bước vào hôn nhân, chịu những ràng buộc của hôn nhân. Anh ấy đón nhận nó ngọt ngào và dễ chịu chứ không phải là cam chịu.

Khi ý thức được vấn đề này, không bao giờ anh ấy dùng những lời nói hay hành động cố ý tách mình ra khỏi hôn nhân hoặc đẩy vợ ra xa khỏi mình. Lúc nào anh ấy cũng ý thức: Hôn nhân là điều phải giữ gìn và dù cho có những bất đồng thì cùng nhau giải quyết chứ không phải là chấm dứt.

 1

Với đàn ông, tự do là điều rất cần thiết và anh ấy sợ sự bó buộc. Nhưng với đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng và dài lâu, anh ấy luôn sẵn sàng cho điều đó. (Ảnh minh họa)

Làm những điều nhỏ vì vợ, vì gia đình

Khi bạn quá bận rộn và mệt mỏi, anh ấy cố gắng làm những điều nhỏ nhất nhưng có ý nghĩa để giảm tải giúp bạn những áp lực. Những chuyện đó dẫu chỉ đơn giản là chuẩn bị giường ngủ, nấu bữa sáng, chuẩn bị phòng tắm cho vợ, đưa con đến trường… Anh ấy hiểu những điều dù nhỏ đó những sẽ giúp vợ ấm lòng và có thời gian được nghỉ ngơi. Có thể anh ấy không thực sự thích việc đi đổ rác, giặt đồ nhưng khi thấy vợ mệt anh ấy luôn sẵn sàng làm mà không ý kiến, phàn nàn hay khó chịu. Đơn giản vì anh ấy hiểu, đấy cũng là trách nhiệm của chồng.

Muốn vợ yêu và tự tin vào chính mình

Là một người chồng yêu vợ, anh ấy cảm nhận được sự tự ti của bạn khi bạn buồn về mái tóc xấu, bạn thấy mình béo hoặc không giỏi giang, giá trị… Khi anh ấy cảm nhận được, anh ấy sẽ ngay lập tức giúp bạn xóa tan đi những suy nghĩ này bằng cách chỉ ra những điều anh ấy yêu ở bạn. Anh nói rằng bạn đẹp trong mắt anh ấy, bạn thực sự tốt. Dẫu anh ấy không cố biến bạn có suy nghĩ mình là người hoàn hảo nhưng anh ấy nỗ lực để bạn thấy hạnh phúc vì mình luôn tốt trong mắt chồng.

Không ngại ngùng thể hiện tình yêu với vợ

Anh ấy đối xử với bạn như công chúa, vì anh ấy yêu bạn. Anh ấy không ngần ngại thể hiện những lời nói, hành động lãng mạn vì vợ. Với một người chồng yêu vợ dài lâu, họ không coi đó là sến sẩm, mất thể diện. Anh ấy sẵn sàng ngồi bóp chân cho vợ, massage khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi… Anh ấy vào bếp chuẩn bị những bữa ăn ngon nhân một dịp đặc biệt để chúc mừng bạn.

2

Anh ấy đối xử với bạn như công chúa, vì anh ấy yêu bạn. Anh ấy không ngần ngại thể hiện những lời nói, hành động lãng mạn vì vợ. (Ảnh minh họa)

Hạn chế những xung đột

Nếu có gì đó làm cho anh ấy không hài lòng về mối quan hệ, anh ấy sẽ đề cập đến nó một cách khéo léo, tế nhị và đầy tính tôn trọng. Trước khi nói hoặc hành động, anh ấy luôn xác định không để vấn đề này làm ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng và anh ấy đang giải quyết nó bằng tình yêu chứ không phải sự bực bội. Anh ấy thực sự muốn mối quan hệ với bạn luôn bền vững.

Luôn vui vẻ, mỉm cười với bạn

Có thể anh ấy là một người đàn ông tương đối khó tính, là người đồng nghiệp nhạy cảm, nhưng khi ở bên bạn, anh ấy lúc nào cũng ngọt ngào, vui vẻ và luôn mỉm cười. Dường như ở bên bạn anh ấy là một con người khác. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, mỗi khi về nhà, anh ấy đều gác lại những bực bội để chào đón bạn bằng những nụ cười vì anh ấy hiểu nó là liều thuốc bổ cho hôn nhân.

Anh ấy ghét làm tổn thương bạn

Đàn ông có những lúc phạm sai lầm và khi nhìn thấy vợ đau vì những điều mình làm, anh ấy còn cảm thấy đau hơn gấp bội. Chính từ điều này, anh ấy hạn chế để không mắc sai lầm và cố gắng sửa chữa hoàn toàn những gì mình gây ra để không phải thấy vợ chịu tổn thương bởi vì anh ấy là một người chồng yêu vợ.

Theo Khampha

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật