Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Á hậu Hà Thu, Nam Em, Diệu Linh cùng nhau kêu gọi làm sạch biển

Chiều ngày 15/6, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu Đại nhạc hội “Cùng hoà nhịp làm sạch biển” và Lễ phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung tâm tin tức VTV24- Đài truyền hình Việt Nam và Trung tâm tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn phát động.

Chương trình được thực hiện nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng và đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của đại dương với đời sống con người, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường biển, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống để họ yên tâm để tiếp tục ra khơi, bám biển.

IMG_5228

IMG_5236

Hoa khôi Nam Em.    

Nam Em quê ở Tiền Giang, Hà Thu là cô gái gốc Huế thì Diệu Linh lại đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Dù đến từ 3 vùng quê khác nhau nhưng điểm chung là nơi 3 cô gái sinh ra và lớn lên đều là những tỉnh, thành giáp biển. Bởi vậy, họ rất vui vẻ và hào hứng khi nhận lời tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

“Nếu như trước đây biển góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước, giúp cân bằng hệ sinh thái thì ngày nay, môi trường ngày một ô nhiễm, nhất là ô nhiễm môi trường biển gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, ảnh hưởng tới ngành thuỷ – hải sản và sự phát triển kinh tế. Bởi vậy, mọi người cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển vì bảo vệ môi trường biển cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình”, Hoa khôi Nam Em chia sẻ.

IMG_5319

Á hậu Hà Thu.

Tham dự buổi họp báo, Nam Em cũng khéo léo chọn cho mình một bộ đầm của thương hiệu Valenciani với hoạ tiết san hô vừa phù hợp với chủ đề của sự kiện. Cô kết hợp với đôi giày cao gót Christian Louboutin mang tới hình ảnh sang trọng và tinh tế.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương cùng danh hiệu Á hậu, hơn ai hết Hà Thu là người hiểu được tầm quan trọng của biển và những mối nguy hại mà biển Việt Nam đang phải đối mặt. Bởi vậy, ngoài những hoạt động từ thiện cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Tới dự họp báo, Á hậu Đại Dương Hà Thu diện bộ đầm cúp ngực in hoa trẻ trung của NTK Châu Phạm. Bộ đầm giúp nàng Á hậu khoe khéo body gợi cảm và làn da trắng mịn màng.

IMG_5299

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh.

IMG_5327

Hà Thu, Diệu Linh.

Còn Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, thời gian qua cô ít khi xuất hiện tại các sự kiện để tập trung cho việc học. Tuy nhiên, với một chương trình ý nghĩa và thiết thực như thế này, Hà Thu không từ chối mà lập tức nhận lời tham dự. Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh cũng diện một thiết kế của Châu Phạm, tuy nhiên nó không phải là một bộ đầm cúp ngực dáng ôm mà là một bộ đầm dáng xoè, trễ vai. Bộ đầm giúp Diệu Linh khoe khéo vòng 1 gợi cảm cùng bờ vai trần nuột nà.

Khi đọ dáng cùng nhau, cả 3 cô nàng mỗi người một vẻ đẹp và khiến những người xung quanh không thể rời mắt nhìn.

Photo: Nhân Phan

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật