Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Á hậu Trương Thị May rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, lột xác đầy ngoạn mục

Hôm qua (15/6), Á hậu Trương Thị May cùng một số đạo diễn, siêu mẫu nổi tiếng đã có buổi casting người mẫu nam cho chương trình Đại hội mỹ nam lần 4 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 

Được biết, Đại hội mỹ nam là một chương trình dành riêng cho phái mạnh với sự tham gia của 50 siêu mẫu nam và diễn viên đình đám. Tuy nhiên ở lần thứ 4 tổ chức, chương trình muốn có thêm nhiều gương mặt mẫu nam mới để tăng tính đa dạng, hấp dẫn cho chương trình. Bởi vậy, ekip thực hiện đã quyết định tổ chức một buổi casting người mẫu với thành phần ban giám khảo là những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang Việt và dày dặn kinh nghiệm như: Đạo diễn kiêm stylist Đăng Tuấn, siêu mẫu diễn viên Anh Thư, Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh,…

IMG_0541   

Á hậu Trương Thị May.

Tới dự buổi casting, Á hậu Trương Thị May gây ấn tượng mạnh bởi bộ trang phục và kiểu tóc vô cùng cá tính. Khác hẳn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng thường thấy khi xuất hiện tại các sự kiện với tà áo dài nền nã hay chiếc đầm bồng bềnh, duyên dáng, Trương Thị May bỗng “lột xác” hoàn toàn với quần jean rách, áo sơ mi kết hợp với áo khoác ngoài màu bạc, kính tráng gương vô cùng nổi bật và kiểu cách. Mái tóc cũng không buông xoã hay cột cao như mọi khi mà tết bện kiểu boho chic vô cùng ấn tượng.

IMG_0623

IMG_0591

Á hậu Trương Thị May rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền, lột xác đầy ngoạn mục.

Theo chia sẻ của Á hậu Trương Thị May, đây là một buổi casting người mẫu bởi vậy cô muốn thay đổi hình ảnh của mình cá tính hơn và cũng quyền lực hơn khi ngồi trên ghế giám khảo.

IMG_0561

Trương Thị May, Quốc Cường.

Về buổi casting, Trương Thị May nói rằng hầu hết những người mẫu tham gia buổi casting đều có chiều cao rất lý tưởng từ 1m80 trở lên, ngoại hình đẹp cùng khả năng catwalk tốt, chỉ số hình thể đẹp. Tuy nhiên ban giám khảo chỉ có thể chọn ra 10 trong số rất nhiều bạn tới dự buổi cáting mà thôi. Bởi vậy, không chỉ riêng cá nhân Trương Thị May mà những giám khảo khác đã phải rất đau đầu suy nghĩ, cho điểm và lựa chọn để tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất.

Photo :Nhân Phạm

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật