Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl

An Nguy: Mình đúng là “sai” nhất The Face, nhưng cứ sai đi vì cuộc đời cho phép!

Sau những tranh cãi xung quanh việc An Nguy tham gia chương trình The Face, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với An để xem cô nàng suy nghĩ như thế nào trước những đánh giá không mấy tích cực về mình.

Có lẽ không cần dài dòng giới thiệu nữa, mọi người quan tâm đến An Nguy và The Face Việt Nam đã đều biết rằng An Nguy chính là cái tên gây tranh cãi nhất ngay khi chương trình này vừa lên sóng.

1

2

Nhiều người nhận xét An hoàn toàn không phù hợp với The Face về cả ngoại hình lẫn tính cách, chưa kể đến những hạn chế của cô so với những thí sinh khác. Vài người khác thì cho rằng sự tham gia của An chính là để giúp chương trình kéo thêm sự quan tâm chú ý, việc An được chọn cũng là do Vlogger vốn có sức ảnh hưởng rất lớn trên MXH chứ không phải vì tài năng… Giữa những tranh cãi đó, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh với An Nguy để xem cô nàng nghĩ gì trước ồn ào về mình.

3

The Face Việt Nam vừa mới lên sóng tập đầu tiên nhưng đã có khá nhiều tranh cãi, một trong số đó lại liên quan tới sự tham gia của An Nguy. Cảm xúc của An như thế nào khi mình lại là 1 thí sinh gây ra tranh cãi cho cuộc thi?

Thực ra dù vô ý hay cố tình, mình đã từng là trung tâm của rất nhiều tranh cãi thế nên khi tiếp tục gây ra tranh cãi khi tham gia thi The Face, mình đã bình tĩnh hơn trước kia rất nhiều. Đương nhiên, con người chứ không phải sỏi đá, vẫn không khỏi chạnh lòng khi đọc được những bình luận tiêu cực về bản thân nhưng mình vẫn tự nhủ “Không sao cả. Không đọc nữa là được.” Mắt không thấy thì tim không đau. Xung quanh còn rất nhiều người vẫn yêu quý và ủng hộ, không có lý do gì cho phép mình lại là người xuống tinh thần đầu tiên.

Lý do gì đưa An Nguy đến với The Face vậy?

Mình tự nhận thấy mình là một đứa trẻ con chưa bao giờ chịu lớn, luôn tò mò luôn muốn tìm hiểu những điều mình chưa bao giờ biết tới. Mình đã từng làm rất nhiều công việc và đi rất nhiều nơi. Và đây là một cơ hội để mình trải nghiệm điều mà mình thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ tới.

4

Một số người cho rằng The Face mời An tham gia để kéo view cho chương trình, và việc An được chọn là vì sức ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội khá lớn (nhiều follower, nổi tiếng sẵn…) chứ không phải vì khả năng của mình, An nghĩ sao?

Chưa bao giờ mình phủ nhận điều đó.

Là thí sinh lớn tuổi nhất, chiều cao hạn chế chất và chưa có kinh nghiệm làm người mẫu, bạn có thấy bị lép vế khi tham gia The Face?

Chắc chắn rồi, như mình đã nói trong tập 1. Các thí sinh khác đều là những nhân vật 5000 máu còn mình chỉ có 50 máu.

5

An Nguy nghĩ gì khi người ta cho rằng chị không hề hợp với chương trình này, là thí sinh “sai” nhất của The Face?

Mình nghĩ người ta nói đúng. Nhưng không có nghĩa mình phải giam mình trong giới hạn mà người ta hay bản thân mình vẽ ra. “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” mà. Hãy sống một cuộc sống thú vị và điên rồ.

Trong tương lai, An có tính thay đổi hình ảnh tưng tửng, tomboy của mình thành một cô nàng quyến rũ, mang thần thái của người mẫu không vậy?

Trước máy quay thì có thể, nếu được yêu cầu và khả năng cho phép còn ngoài đời thì không.

6

7

Sau những ồn ào từ tập đầu của The Face, bạn có sợ mình bị mất fan ?

Với những bạn đã theo sát và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mình nghĩ các bạn đều hiểu mình tìm kiếm điều gì, muốn truyền tải những gì qua cuộc thi này. Các bạn lo cho mình nhiều hơn là trách mình.

An Nguy đã chuẩn bị cho mình những gì khi tham gia The Face, và khi tham gia những thử thách của chương trình này?

Không ngừng học hỏi tiếp thu và nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực nhất có thể.

Cảm ơn An vì những chia sẻ này.

Theo Trí thức trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl
Tin cập nhật