Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Angela Phương Trinh “ăn đứt” Ngô Thanh Vân ở điểm gì?

So với Angela Phương Trinh, Ngô Thanh Vân xứng danh đàn chị cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng trong nhiều tình huống, Angela Phương Trinh vẫn dễ “dụ” đám đông hơn.

Nổi danh từ thời trẻ con

Ngô Thanh Vân được biết đến từ năm 21 tuổi với ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh rồi bắt đầu sự nghiệp như một người mẫu, diễn viên và lấn sân sang cả điện ảnh trong khi Angela Phương Trinh được biết đến từ khi mới 7 tuổi trong bộ phim “Kính vạn hoa”.

photo-2-1465355521498

Mặc dù chỉ vai phụ nhưng với đôi mắt lanh lợi, vẻ mặt đáng yêu, “bà mẹ nhí” đã tạo ấn tượng của khán giả truyền hình. 10 tuổi, Angela Phương Trinh lại tiếp tục thử sức với vai diễn “để đời” là bé Vy trong phim “Mùi ngò gai”. Với cách nhập vai chân thật gây nhiều xúc động, bé Vy của Phương Trinh đã khiến khán giả khóc cười cùng nhân vật. Thậm chí, so với dàn diễn viên người lớn, nhiều khán giả còn dồn sự yêu mến nhiều hơn hẳn dành cho nhân vật Vy. Đây cũng là vai diễn nhí cuối cùng của Angela Phương Trinh trước khi tạm biệt tuổi thơ đầy trong sáng. Sau vai diễn này, cô bắt đầu “lột xác”, trưởng thành hơn và cũng nhiều tai tiếng về đời sống cá nhân.

Angela Phương Trinh trong “Mùi ngò gai”

Ê-kíp mạnh về hình ảnh

Ngô Thanh Vân nổi tiếng với cách làm việc chuyên nghiệp, thiên về cống hiến sáng tạo… không thể phủ nhận rằng đó là một con đường bền bỉ và đầy mồ hôi nước mắt. Còn ê-kíp của Angela Phương Trinh thì sao? Nỗ lực của “bà mẹ nhí” kể từ khi tạm biệt những vai diễn trẻ con dấn thân vào showbiz không đáng bị phủ nhận nhưng đó chủ yếu vẫn là nỗ lực về mặt hình ảnh. Nhờ ê-kíp “thức thời” mà Angela Phương Trinh được xinh đẹp, nổi bật khi tham gia các sự kiện giải trí với tư cách khách mời. Thật tiếc, ngoài những điều này, chẳng ai còn biết gì về các vai diễn ấn tượng như thời tuổi nhỏ của cô.

Bức ảnh Angela Phương Trinh được cho là cúi chào các đàn chị được ê-kíp truyền thông của cô cung cấp

Nếu để ý một chút, sẽ thấy rằng, sau mỗi scandal, Ngô Thanh Vân thường giữ im lặng và càng nỗ lực làm việc hết mình để chứng minh năng lực bản thân, rằng tôi không chỉ có… ảnh “nóng”, cảnh “nhạy cảm”… mà tôi có nhiều thứ người khác phải mơ ước. Cô làm và tất cả công nhận điều đó. Còn Angela Phương Trinh, sau mỗi scandal thường nói rất nhiều, cô cũng không ngần ngại phô trương về hình ảnh nhằm khẳng định bản thân.

Chưa kể, không ít lần người đẹp này còn vướng nghi vấn dùng việc thiện nguyện để “giải quyết” scandal – “chiêu thức” mà Ngô Thanh Vân gần như không bao giờ ngó ngàng tới. Nhưng nói gì thì nói, ở thời đại mà dư luận chủ yếu phát cuồng vì hình ảnh, “yêu – ghét” nhau cũng bằng hình ảnh thì “chiêu thức” của Angela Phương Trinh lại mang đến một tác dụng khó cưỡng.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật