Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Sao

Âu Dương Chấn Hoa trở lại phim TVB

Trong lúc quay bộ phim mới nhất “Những người bạn”, Âu Dương Chấn Hoa nhiều lần gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Bộ phim “Những người bạn có sự tham gia diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi cùng dàn nghệ sỹ lão làng như Hồ Phong, La Lan, Lưu Giang. Phim do giám chế Phương Tuấn Chiêu thực hiện, người từng thành công với phim Thiên Nhãn, Nghịch chiến đường Tây

nhungnguoiban_poster

Vào tháng 2 năm nay, một chiếc búa từ công trường xây dựng gần khu vực quay phim đã rớt xuống trúng xe Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Trương Danh Nhã đang ngồi. Sau cú va đập, cửa kính sau của xe vỡ toan. Rất may cả hai đều an toàn.

????????????????????????????????????

Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân

Không những vậy, trong phim có một phân đoạn cháy nổ nguy hiểm, Âu Dương Chấn Hoa bị lửa táp nhẹ vào người. Âu Dương Chấn Hoa cho biết anh nhập tâm vào vai diễn nên lúc đó không thấy sợ hãi. Tuy nhiên, sau khi kết thúc cảnh quay, nhớ lại vụ việc anh nghĩ bản thân cần phải cẩn thận hơn.

????????????????????????????????????

Đằng Lệ Danh, Hồ Định Hân

“Những người bạn” dựa trên bộ phim hồn ma vui nhộn “Nhặt được bảo bối” từng gây sốt màn ảnh nhỏ trong những năm thập niên 80. Đây là một câu chuyện ấm áp tình người, một câu chuyện của sự mất đi và tìm lại.

????????????????????????????????????

Gia đình nhà họ Hồ

Phim xoay quanh một gia đình có bốn anh em: anh cả Bảo Hoan (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ năm 18 tuổi, em gái Bảo Hân (do Đằng Lệ Danh đóng) thay anh cả chăm sóc gia đình, em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền và em út Bảo Di mê âm nhạc nhưng không dám thực hiện ước mơ.

????????????????????????????????????

Cha của họ là Bảo Lộc (do Lưu Giang đóng) đã mất. Ông để lại di chúc với tài sản là một căn nhà cũ cho bốn người con nhưng với điều kiện họ phải sống chung 9 tháng trong căn nhà đó mới được quyền bán. Vì tiền, bốn anh em miễn cưỡng quay về sống chung.

????????????????????????????????????

Lưu Giang

Chu Xán Xán (do Hồ Định Hân đóng) là một thợ sửa ống nước có tính cách mạnh mẽ. Xán Xán là bạn của Bảo Hân, cô được Bảo Hoan nhờ sửa lại căn nhà. Vốn có ấn tượng xấu với Bảo Hoan vì bỏ rơi gia đình khi các em còn nhỏ nên Xán Xán thường xuyên chống đối anh.

????????????????????????????????????

Hồ Đình Hân

Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa (do Hồ Phong đóng) và Y Lan (do La Lan đóng). Hai vợ chồng ma đã giúp Bảo Hoan hóa giải mối bất hòa của anh em nhà họ Bảo . Tiếc thay họ càng giúp mọi chuyện càng rắc rối, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

????????????????????????????????????

Liệu bốn anh em Bảo Hoan có bán được căn nhà cũ? Tình cảm gia đình họ sẽ ra sao? Lời giải đáp sẽ có trong bộ phim mới nhất Những người bạn” (phát sóng đồng thời với TVB) vào 20h00 từ ngày 27/06/2016 duy nhất trên kênh SCTV9.

Nguồn: SCTV9

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Sao
Tin cập nhật