Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sao, Tin hot, Tin nóng

Avika Gor làm từ thiện cùng ca sĩ Phi Nhung và Long Nhật tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Sáng nay 25/6, Ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood  Avika Gor – nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim “Cuộc chiến những nàng dâu” trên Echannel, đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

_MG_0749

Trong chuyến đi này, Avika Gor, Ca sỹ Long Nhật, và hai ca sỹ hải ngoại ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

_MG_0769

Avika Gor tặng quà và giao lưu với các bé.

_MG_0800

Trong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

_MG_0836

Và sáng nay, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim là bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc (3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre) và bé Hồ Thị Dương Ngọc (6 tuổi quê ở Đồng Tháp).

_MG_0771

BV Chợ Rẫy có rất nhiều bệnh nhân là trẻ em đang mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện chữa trị.

_MG_0806

Ca sĩ Phi Nhung luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Một số hình ảnh khác tại buổi từ thiện sáng 25/6 tại BV Chợ Rẫy, TP.HCM:

_MG_0727

Cũng trong buổi từ thiện, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cam kết và đảm bảo mỗi bệnh nhân được viện trợ phải được điều trị trong điều kiện đầy đủ và hiệu quả nhất, cho đến khi bệnh nhân được xác nhận là hoàn toàn bình phục và có thể sinh hoạt bình thường.

_MG_0732

Không dùng tiền từ thiện cho: mục đích kinh doanh, chuộc lợi cá nhân hoặc mục đích khác trái với pháp luật hoặc nội dung cam kết từ thiện.

_MG_0828

Avika Gor và ca sĩ Long Nhật, Phi Nhung, Ngọc Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhân.

_MG_0855

Nữ diễn viên chính “Cuộc chiến những nàng dâu” luôn nở nụ cười thân thiện với tất cả mọi người.

_MG_0876

Vui vẻ chuyện trò cùng nam ca sĩ Long Nhật.

_MG_0815

Ca sĩ Long Nhật phát biểu tại buổi từ thiện.

_MG_0885

Avika Gor chụp hình cùng cán bộ bệnh viện và các em nhỏ.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sao, Tin hot, Tin nóng
Tin cập nhật