Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot

Backstreet Boys tái hợp để ra album mới

Thành viên của nhóm nhạc đình đám những năm 1990 đã xác nhận thông tin tái hợp và tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới, loạt show thường xuyên tại Las Vegas.


Backstreet Boys mới đây đã trở lại phòng thu với đầy đủ 5 thành viên, lần này họ sẽ kết hợp với một trong những nhóm nhạc đồng quê nổi tiếng là Florida Georgia Line. Nick Carter chia sẻ tin vui trên Instagram cá nhân, đăng hình anh cùng hai mẩu của Florida Georgia Line đang tích cực làm việc. Theo thành viên 36 tuổi, hai nhóm nhạc đang kết hợp sản xuất album riêng của và sẽ sớm ra mắt sản phẩm tới người hâm mộ.

Backstreet Boys, gồm các thành viên Nick Carter, Howie Dorough, A.J.McLean, Brian Littrell và Kevin Richardson, bắt đầu nổi tiếng từ năm 1996 với album ddầu tay mang tên nhóm. Những sản phẩm ra đời năm 1997 là Backstreet’s Back và năm 1999 là Millennium cũng đem về thành công không vang dội.

160630musicbsb11467216745822
Bức ảnh xác nhận tái hợp của trưởng nhóm Nick Carter trên Insagram.
Nhóm khiến người hâm mộ toàn cầu vô cùng thất vọng khi tuyên bố ngừng hoạt động sau đó, nhưng bất ngờ tái hợp năm 2005 với album Never Gone. Cách đây 3 năm, họ tung ra sản phẩm In a World Like This và nhận được đánh giá cao từ giới phê bình và người hâm mộ.

Cuối năm ngoái, nhóm cũng xuất hiện cùng nhau trong chương trình Best Time Ever của Neil Patrick Harris, biểu diễn hit đình đám I Want It That Way. Một số thành viên cũng đã tham gia vào bộ phim Dead 7 – sản phẩm được đóng và đồng sản xuất bởi chính Nick Carter. Phim còn có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc nam nổi tiếng cùng thời như 98 Degrees, O-Town và ‘NSYNC.

Backstreet Boys cũng là cái tên mới nhất theo bước các đàn chị Britney Spears và J.Lo biểu diễn thường xuyên tại Las Vegas. Nhóm tiết lộ đã gửi lời mời hợp tác đến Spice Girls và đang đợi câu trả lời từ phía họ.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot
Tin cập nhật