Bạn đang xem danh mục: Sao

Bạn trai đại gia có người phụ nữ khác, Mai Phương Thúy ra sao?

Mai Phương Thúy ám chỉ, bạn trai ngày càng lạnh nhạt, biết bao cô gái vây quanh và nỗi lo của người phụ nữ lớn tuổi nhưng chưa kết hôn.

Kể từ khi tham gia showbiz cho tới bây giờ, Mai Phương Thúy mới chỉ vướng vào nghi án hẹn hò duy nhất với một đại gia là Benny Ng. Đây là người gắn bó với Hoa hậu Việt Nam nhiều năm quá và cũng luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho người đẹp.

mai phuong thuy phunutoday1

Mai Phương Thúy ra sao….

Được biết, Benny Ng là một doanh nhân quốc tịch Singapore. Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng chiều cao đáng nể 1.86m, hoàn toàn không lép vế khi đứng cạnh Mai Phương Thúy. Đại gia này từng có nhiều năm sống tại Việt Nam nên khá am hiểu văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam. Người đàn ông này hiện giữ vị trí giám đốc đại diện của 1 thương hiệu lớn tại Việt Nam. Đại gia này cũng là người thường xuyên tổ chức những sự kiện đình đám và những chuyến đi nước ngoài công tác của Mai Phương Thúy cũng có liên quan tới đại gia này.

Dường như cảm nhận được sự lạnh nhạt của bạn trai, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy ẩn ý về “người đàn ông đặc biệt”. Theo đó, Hoa hậu cho biết, “Mọi cô gái đều vây quanh anh, nếu họ có anh, họ sẽ không để anh tuột mất”. Chưa dừng lại ở đó, cô còn từng chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ đến tuổi tác của người phụ nữ. Người đẹp viết “Men grow cold as girls grow old” (tạm dịch: Phụ nữ càng có tuổi, đàn ông càng lạnh lùng) khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Những lời chia sẻ đầy ẩn ý, phấp phỏng nỗi lo sợ về tuổi tác cũng như thái độ lạnh nhạt của người đàn ông trong tình yêu của Mai Phương Thúy khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng, đó là câu chuyện của chính cô và cuộc sống thật của cô chứ chẳng phải của một người xa xôi nào đó.  Hiện tại, Mai Phương Thúy cũng đã cận kề ngưỡng 30, nhưng dường như cô vẫn chưa thể tìm cho mình một bến đỗ bình yên trong cuộc đời.

mai phuong thuy phunutoday2

… Khi bạn trai đại gia có người phụ nữ khác.

Trước đó, Mai Phương Thúy từng cho biết, “soái ca” trong lòng cô là một anh chàng phải đẹp trai, cao nhưng cũng tinh tế và lãng mạn. Cô muốn lập gia đình năm 34 tuổi và sinh 2 đứa con. Khi có scandal, cô vượt qua bằng cách tự nhìn lại bản thân, nếu sai cô sẽ xin lỗi, còn nếu không sẽ chờ để mọi chuyện qua đi. Người đẹp khẳng định, 5 năm tới cô vẫn sẽ tươi trẻ và yêu đời như hiện tại.

Mai Phương Thúy cũng từng chia sẻ rằng, nếu giục cô lấy chồng thì cô cũng không phản đối, mà thấy vui vẻ, thuận theo ý của mọi người mà lấy, nhưng thỉnh thoảng người đẹp lại nghĩ không việc gì phải vội, nên bản thân chưa quyết định. Nếu nói như một số bạn cùng tuổi ngại lấy chồng, không muốn kết hôn thì không phải lý do của Hoa hậu Việt Nam 2006, bản thân cô rất hào hứng với việc lấy chồng.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật