Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Bí kíp khiến chồng làm mọi điều mà vợ muốn

Phụ nữ hãy kiên nhẫn và khéo léo áp dụng 4 bí kíp này, từ từ chờ đợi sự thay đổi từ chồng. Một ngày nào đó bạn sẽ ngạc nhiên vì được chồng chiều vợ theo cách lý tưởng nhất.

Chắc chắn, là phụ nữ ai cũng từng có một lần thất vọng và cảm thấy tủi thân khi chồng không làm điều mà mình mong đợi. Nếu bạn thực sự muốn mọi ý định của mình đều được chồng nhiệt tình thực hiện, dưới đây là 4 bí kíp bạn nên học tập để được chồng chiều vợ:

55608324-1390816496-yeu-em-1

Sự thân mật thể xác là chìa khóa vạn năng

Bạn đừng vội nghĩ đây là cách tồi tệ để sai khiến chồng! Thực ra, việc sử dụng tình dục để khiến người đàn ông của mình hào hứng làm mọi điều vợ mong đợi là cả một nghệ thuật. Nếu bạn không khéo léo, bạn sẽ tạo ra sự tức tối và chán nản vì bạn đang lợi dụng sự thân mật thể xác để sai khiến chồng. Nhưng khi bạn biết xử lí đúng cách… đó là một nghệ thuật tuyệt vời mang lại hạnh phúc cho cả bạn và chồng.

Rõ ràng, tình dục, sự gắn bó thể xác là một điều mà người đàn ông nào cũng coi trọng trong cuộc sống. Khi họ được đánh giá cao và thỏa mãn trong “chuyện ấy”, họ thường có tâm lí phấn chấn và cảm thấy yêu vợ hơn. Chính tình yêu vợ và sự hài lòng trong vấn đề tình dục sẽ khiến đàn ông luôn có suy nghĩ phải làm gì đó để vợ vui. Nó giống như khi người ta nhận được điều khiến mình hài lòng, người ta ắt sẽ nghĩ đến việc đối đãi lại xứng đáng.

Sự thân mật thể xác là chìa khóa vạn năng.

Vì thế, điều trước tiên các bà vợ cần làm là chăm chút cho “chuyện ấy”: thường xuyên duy trì sự thân mật, không lấy tình dục ra làm thứ cấm vận hay ra điều kiện với chồng… Chỉ riêng việc giúp anh ấy tìm được cảm giác thích thú trong việc này đã khiến chồng bạn muốn chiều vợ hơn.

Trong khi “yêu”, đừng quên nói lời khen ngợi

Bày tỏ tình yêu và sự hài lòng của bạn về anh ấy. Hành động đó khiến chồng bạn cảm thấy mình như một người hùng, mà người hùng thì không chỉ trên giường, anh ấy sẽ tăng ý thức: ”Tôi cần phải làm điều gì đó để vợ mình hạnh phúc nhiều hơn nữa, giúp cô ấy nhiều hơn nữa”.

Không có động cơ thúc đẩy người đàn ông nào tốt hơn việc làm cho anh ấy cảm thấy mình được đánh giá cao trong lĩnh vực mà anh ấy coi trọng. Sau một thời gian áp dụng cách này, bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi của chồng khi mà anh ấy luôn sẵn sàng làm những điều mà bạn muốn.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bạn cần phải cực kì cẩn thận khi sử dụng cách này. Tình dục là một công cụ thiêng liêng để liên kết vợ chồng và không phải là thứ mang ra điều khiển chồng. Đừng cấm vận hay ra điều kiện với chồng về “chuyện ấy”, điều bạn cần làm là hòa nhập vào cuộc “yêu” để chồng hạnh phúc. Mọi sự thay đổi đến từ cảm giác thỏa mãn của anh ấy chứ không phải đến từ lời mặc cả của bạn.

Đặt câu hỏi trực tiếp

Nhiều phụ nữ khó chịu khi chồng không làm những điều mà mình muốn nhưng lại chẳng bao giờ nói ra suy nghĩ của mình. Hãy nhớ, chồng bạn không đủ tinh tế và tài phép để đoán định được mong muốn vốn dĩ đã hết sức phức tạp của vợ. Vậy nên, chìa khóa để không làm khó chồng và khiến bạn hài lòng chính là: Nói ra điều mình muốn!

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thay vì nói: “Trời đất ơi, em mệt quá đi mất, giá mà không phải nấu cơm thì tốt”, hãy nói với chồng bạn: “Em rất mệt, anh giúp em nấu bữa tối nhé. Hôm nay phải chăm con khiến em kiệt sức. Giúp em nấu bữa tối nhé, chồng yêu”…

Nhiều phụ nữ khó chịu khi chồng không làm những điều mà mình muốn nhưng lại chẳng bao giờ nói ra suy nghĩ của mình.

Bạn càng nói rõ yêu cầu của mình bạn sẽ càng nhận được hồi đáp thiết thực. Đừng “nói bóng nói gió” để chồng tự đoán rồi hậm hực khi anh ấy không làm đúng ý mình.

Chia sẻ cái bạn chưa hài lòng kèm theo hướng giải quyết: Đừng lải nhải!

Việc nói ra điều mình mong muốn là cần thiết nhưng sự khác biệt giữa cái gọi là chia sẻ với tranh luận nằm ở cách mà phụ nữ nói. Nhiều cuộc cãi vã bắt đầu chỉ từ việc người vợ phàn nàn, lải nhải một cách thái quá về việc không hài lòng khi chồng không làm đúng ý mình.

Đàn ông sợ phải nghe vợ nói nhiều! Đấy là đặc điểm chung của tất cả các ông chồng. Nhất là khi những lời vợ nói chỉ là hàng loạt câu ca thán mà hoàn toàn không đưa ra hướng giải quyết. Vì thế, một người vợ khôn ngoan sẽ ngồi xuống nói chuyện với chồng về việc mình chưa bằng lòng và đi kèm theo đó là: “Lần sau, anh nên…”. Đàn ông sợ nhất kiểu vợ ngồi nói hàng tiếng đồng hồ về chuyện anh ấy làm vợ bực tức, khổ tâm, mệt mỏi như thế nào… Những cuộc nói chuyện chỉ có ích với đàn ông khi bạn chỉ ra cái chưa được và đưa ra giải pháp luôn.

Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu mà chồng thích

Đàn ông thích sự âu yếm thể xác, nhưng đó không phải là tất cả. Bên cạnh việc chăm chút chuyện thân mật vợ chồng, những yếu tố khác bạn cũng cần phải xem xét. Ví dụ, chồng bạn là một người cực kì thích những món ăn truyền thống dân tộc, hãy đầu tư cho bữa tối những món ăn mà anh ấy thích.

Hoặc chồng bạn có một niềm đam mê với bộ sưu tập tem, sưu tập biểu tượng các nước… hãy giúp anh ấy thỏa mãn thú vui của mình… Khi bạn biết điều khiến chồng mình hạnh phúc và đầu tư vào đó, bạn sẽ nhận lại được thứ mình mong muốn.

Theo Khampha

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật