Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

‘Chỉ có việc nằm ngửa thôi mà cũng không ra hồn. Mai xem bồ tôi làm mà học tập’

Anh vứt chị qua một bên rồi bước đi. Đúng như lời anh nói, ngày hôm sau anh đưa người phụ nữ ấy về, cả hai không để ý gì đến chị, đi thẳng vào phòng ngủ.

Chị lấy anh qua sự mai mối của bạn bè, lúc đó, chị đã ngoài 30, cứ nghĩ đến tuổi phải lấy chồng nên cứ nhắm mắt lấy bừa cho xong. Cơ bản là anh cũng ưa nhìn, có công việc đàng hoàng. Thế mà…

Ác mộng bắt đầu với chị ngay trong đêm tân hôn. Anh đè chị ra giữa giường rồi hành xử một cách thô bạo. Nhìn gương mặt tê dại pha chút giận dữ của anh khi thấy chị không còn trinh, chị chỉ muốn trốn đi ngay lập tức. Nhưng chị không vượt qua được định kiến của người đời. Chị sợ bố mẹ chị bị chê cười, sợ mình khó tìm một người đàn ông khác để thay thế.

Thế là cứ đêm đêm, chị nhắm mắt lại trước sự hành hạ của chồng. Anh chửi chị hư hỏng, chửi chị không biết cách làm vợ, “người gì mà khi nào cũng đơ như khúc gỗ”.

Tần suất những lần anh hành hạ chị trên giường ngày càng dày lên. Thậm chí khi chị có thai, anh vẫn muốn đè chị ra để thỏa mãn thú tính của mình. Chỉ đến khi bác sỹ chỉ định bảo anh dừng chuyện đó lại nếu không sẽ ảnh hưởng đến con thì anh mới tạm tha cho chị.

1

Câu nói cửa miệng mà anh dành cho chị vẫn là: “Chỉ có việc nằm ngửa mà cũng làm không ra hồn”. (Ảnh minh họa)

Nhưng khoảng thời gian đó, anh lại đi ra ngoài giải quyết với bồ. Lấy nhau chưa đầy 6 tháng nhưng chị đã phải chịu không biết bao nhiêu tủi nhục. Câu nói cửa miệng mà anh dành cho chị vẫn là: “Chỉ có việc nằm ngửa mà cũng làm không ra hồn”.

Chị nhịn nhục, tất cả cũng vì con, nhưng anh không buông tha cho chị. Anh đi vắng thì thôi, về nhà lại mắng chửi, hành hạ chị đủ kiểu. Sau khi chị sinh con, anh càng công khai đi với bồ. Chị không hiểu sao anh không đâm đơn ly hôn dù cả hai chẳng mặn mà gì với nhau, cho đến lúc chị biết trong mắt nhiều người ở công ty anh thì anh là người sếp mẫu mực, được nhiều người yêu mến.

Chị muốn giật cái mặt nạ giả dối ấy ra mà nhổ vào mặt anh, nhưng nghĩ con còn nhỏ, chị lại nín nhịn. Nhưng đúng là càng nhịn, cuộc sống của chị càng rơi vào bế tắc.

Hôm đó, sau ngày chị sinh 3 tháng, anh về nhà trong trạng thái lè nhè say. Anh đi vào lúc chị đang cho con bú. Anh ra lệnh cho chị đặt con xuống nôi rồi lôi chị lên giường. Mặc cho đứa con khóc ngằn ngặt, anh vẫn cứ muốn thực hiện hành vi của mình. Chị cảm thấy mình không khác gì gái bán hoa, chị nằm im, không động đậy, được đà, anh tát chị một cái như trời giáng rồi gằn giọng: “Chỉ có việc nằm ngửa thôi mà làm cũng không ra hồn. Mai xem bồ tôi làm mà học tập”.

2

Cuối cùng, chị cũng có can đảm từ bỏ người chồng đốn mạt ấy (Ảnh minh họa)

Anh vứt chị qua một bên rồi bước đi. Đúng như lời anh nói, ngày hôm sau anh đưa người phụ nữ ấy về, cả hai không để ý gì đến chị, đi thẳng vào phòng ngủ. Chị ở ngoài, nghe rõ từng tiếng thở hổn hển, từng tiếng cười đùa của hai người. Lúc này, chị không khóc. Chị cầm điện thoại, mở cửa ra quay một clip rồi bỏ đi.

Chị ôm con về nhà mẹ. Anh lạy lục đến xin chị xóa clip đó nhưng chị chỉ cười khẩy. Chị phải cho mọi người biết bộ mặt thật của anh, sau đó, chị sẽ viết đơn ly dị và sống cuộc đời của mình. Chị nghĩ, mình đã quá phí phạm thời gian khi chịu đựng suốt thời gian qua.

Theo Một Thế Giới

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật