Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Chục lần đi vệ sinh trong đêm của chồng và âm thanh lạ trong nhà kho khiến tôi sốc

Đến khi tới cửa nhà kho tôi mới giật mình hoảng sợ bởi tiếng đồ đạc rơi và trộn lẫn vào đó cả tiếng rên la bên trong vọng ra. Mở cửa nhà kho ra tôi sốc khi thấy…

Tối sang bà ngoại ăn mừng cậu út xin được việc làm lương cao. Vợ chồng tôi cùng 2 đứa con tá túc ở đó đến mãi tận gần 12h đêm mới chịu về. Khuya muộn tôi nhờ mẹ cho 2 cháu ở lại, còn vợ chồng mình về nghỉ ngơi mai đi làm. Tối nay chồng tôi uống hơi nhiều nên anh cũng ngà ngà say. Về đến nhà cái là anh lăn ra ngủ như chết không thèm thay đồ khiến tôi phát ngán.

Xuống tầng 1 dặn em ô sin khóa cửa, cổng rồi đi ngủ mai dậy nấu cho chồng tôi bát cháo giải cảm. Một ngày mệt nhoài với công việc và vui thay cho thằng em tài giỏi của mình cũng đã qua. Thôi thì đi ngủ cho khỏe, thức lâu tổn hại nhan sắc.

Nhưng đêm cứ nằm ngủ thiu thiu được 1 lúc thì chồng lại bật dậy ôm bụng đi vệ sinh. Hỏi sao anh đi nhiều thế thì chồng kêu chắc tối uống nhiều bia với ăn rau sống nên giờ khó chịu phải chạy liên tục. Kệ chồng đi vệ sinh, tôi ôm gối ngủ tiếp nhưng đến hơn 3h sáng anh vẫn dậy đi và đi khá lâu làm tôi lo quá. Không biết anh có ngủ quên trong nhà vệ sinh hay không?

1

Không biết anh có ngủ quên trong nhà vệ sinh hay không? (ảnh minh họa)

Xuống tầng ngó vào nhà vệ sinh tìm chồng nhưng không thấy, nghĩ chồng say rượu vớ vẩn ra sân ngủ chứ đừng đùa. Nhưng không, anh chẳng ở đâu. Tìm khắp nhà, ra ngoài vườn cũng không thấy đâu, đến khi tới cửa nhà kho tôi mới giật mình hoảng sợ bởi tiếng đồ đạc rơi và trộn lẫn vào đó cả tiếng rên la bên trong vọng ra. Nghĩ trong nhà kho đám chuột đang tung hoàng trong ấy, tôi vớ vội cây gội mở cửa đập đập cho chúng nó chạy. Nhưng đập đến cái thứ 3 thì tiếng đàn ông kêu đau khiến tôi choáng phải bật điện ngay.
Trời đất chồng tôi và ả ô sin đang âu yếm nhau dưới nhà kho thế này sao? Họ dám ngang nhiên qua mặt tôi để vui vẻ trong đêm thế này. Bảo sao lão chồng dậy đi vệ sinh nhiều thế, lại còn lâu nữa chứ?

Chồng và ả ô sin thấy tôi cả 2 hoảng sợ vội buông nhau ra mặc vội quần áo. Trong phút tức giận tôi xé rách bộ quần áo của ô sin ra và ném vào mặt cô rồi đuổi thẳng cô ta ra khỏi nhà tôi trong đêm.

Thấy tôi điên lên như vậy, chồng liền ôm chân quỳ lạy xin tôi tha thứ. Anh biện minh cho mình say rượu nên làm liều, nhưng ai tin được chứ khi anh đâu đến nỗi không phân biệt được vợ và ả ô sin kia. Cơn bốc hỏa càng lên đỉnh điểm khi chồng cứ nằng nặc khẳng định mình vô tội. Bực mình tôi tống khứ cả chồng ra ngoài cổng với người tình của anh.

2

Bực mình tôi tống khứ cả chồng ra ngoài cổng với người tình của anh (ảnh minh họa)

Nhìn 2 người đó trần truồng ngoài cổng cầu xin tôi thứ mà tôi điên quá. Cứ để cho họ không mảnh vải che thân như thế để rồi khi người ngoài nhìn thấy họ sẽ đánh giá anh sao? Ngoại tình thì sẽ có cái giá thật đắt mà anh và ô sin phải trả. Thú thực làm điều này tôi cũng đau đớn lắm, nhưng vì yêu, vì ghen tuông tôi không thể nhẹ nhàng hơn với anh được.

Sáng hôm sau bình tĩnh lại, mở cửa đi làm thì thấy chồng đã kiếm được quần áo ở đâu quỳ trước cổng xin tôi tha thứ. Hất tay chồng ra, tôi dọa sẽ ly hôn anh nếu anh còn tái phạm nữa. Nghe vậy chồng sợ lắm, anh hứa sẽ không có lần 2 nữa mà sao tôi nghe những lời đó sặc mùi dối trá quá.

Nếu không vướng bận con cái, không để bạn bè con chê cười cảnh bố mẹ ly hôn thì có lẽ hôm nay tôi đã kéo vali về nhà ngoại từ bỏ người đàn ông tệ bạc này rồi.

Theo Một thế giới

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật