Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng

Cô giáo đạp gãy xương đùi bé trai: Đạp thế nào?

Tát chảy máu mồm và đạp gãy xương đùi cháu nhỏ 3 tuổi, vì cháu không chịu ngủ trưa, cô giáo mầm non quỳ gối, xin được giải quyết “tình cảm”.

Liên quan đến thông tin vụ cô giáo mầm non bị tố đạp gãy xương đùi bé trai 3 tuổi, chiều ngày 19/6, chia sẻ với báo Đất Việt, bà Lương Thị Hoàng Hoa, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang cho biết: “Tôi đang được nghỉ phép về quê nên chưa nắm được thông tin vụ việc này. Tuy nhiên tôi nghĩ làm gì đến mức cô giáo đạp gãy xương cháu bé thế, đạp như thế nào mà gãy”.

Về việc này, như báo chí đưa tin, ngày 18/6, theo lời kể của anh Nguyễn Văn Bắc, thường trú tại thôn Sông Lô 1 (xã An Tường, TP Tuyên Quang): Vào ngày 13/6 vợ anh đón cháu Nguyễn Hoàng Nam từ trường Mầm Non Sông Lô, khi về cháu kêu buồn ngủ nên anh đã bật điều hòa trong phòng cho cháu ngủ.

Khác với ngày thường, hôm ấy cháu chọn tư thế nằm nghiêng mà không cho ai động vào người, tối đến khi đưa đi tắm cháu bỗng khóc thét lên “con không tắm đâu, con không tắm đâu”.

co-giao-dap-gay-xuong-dui-be-trai-dap-the-nao- (1)
Cháu Nguyễn Hoàng Nam, vừa điều trị bó bột tại Bệnh viện Việt Đức trở về. (Ảnh: Pháp luật Plus)

Chỉ đến khi đưa cháu lên Bệnh viện Đa khoa (Tuyên Quang), gia đình mới tá hỏa, vì kết quả chiếu chụp, cháu bị gãy rời xương đùi đoạn gần háng, sau khi làm những thủ tục cần thiết, vợ chồng anh vội vàng chuyển cháu về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đồng thời báo cho trường Mầm non Sông Lô.

Khi ấy cô giáo Trần Thị Minh Huyền là người trực tiếp trông nom chăm sóc cháu ngày 13/6, đã phủ nhận cho rằng “chị đến đón cháu, con nhà anh chị vẫn bình thường chứ có sao đâu”.

Tuy nhiên, đến mấy hôm sau, cháu Nam đã kể lại sự việc với bố mẹ là bị cô giáo đánh, tát chảy máu mồm, và dùng chân đạp vào đùi. Bức xúc về việc đó, ngày 17/6, anh Bắc đến trường Mầm non Sông Lô để làm sáng tỏ.

Tại đây có sự chứng kiến của bà Trần Thanh Mai – Hiệu trưởng trường Mầm non Sông Lô, cô giáo Trần Thị Minh Huyền đã thú nhận là có đánh cháu, vì lý do cháu nhất quyết không chịu ngủ trưa, sau đó nhà trường đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình sự việc .

co-giao-dap-gay-xuong-dui-be-trai-dap-the-nao-
Cô giáo Trần Thị Minh Huyền đang xin gia đình anh Bắc được giải quyết theo hướng “tình cảm”. (Ảnh: Pháp luật Plus)

Anh Bắc nói: Gia đình anh rất thông cảm bởi các cô giáo phải trông mấy chục cháu một lúc, nếu có cháu nào nghịch ngợm bị xây xước hoặc gãy chân tay thì đó là tai nạn nghề nghiệp, đằng này không phải vậy mà lại do chính cô giáo bạo hành thì không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên anh Bắc khẳng định chưa muốn làm to chuyện, mà để trong ngành dọc của phòng Giáo dục xem họ phản hồi thế nào?

Được biết, ngày 18/6 vợ chồng cô giáo Trần Thị Minh Huyền cũng đã tới để xin được giải quyết “tình cảm”.

Cô giáo đã không ngần ngại quỳ gối xin được gia đình tha thứ, đừng đưa ra Pháp luật vì bố cô đang ốm nặng biết tin này sẽ không sống nổi. Anh Bắc đã không dùng lời lẽ chì triết, mà còn tỏ thái độ thương cảm, động viên an ủi hứa sẽ viết đơn xin cho cô giáo nếu như cô bị xử lý.

Về việc này, trưởng phòng giáo dục TP Tuyên Quang, bà Nguyễn Thị Phương cho biết: Cũng mới nhận được tin cháu bị ngã nên đang thăm hỏi cháu bé thôi, chứ chưa có quan điểm gì.

Theo Đất Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng
Tin cập nhật