Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Cụ bà 90 tuổi cởi váy nhảy trên sân khấu America’s Got Talent

Thí sinh Dorothy Williams khiến khán giả và giám khảo bật cười với màn biểu diễn đơn giản nhưng truyền cảm hứng cho người xem.

Dorothy Williams, cụ bà 90 tuổi tới từ Hilo, Hawaii, Mỹ đem đến những phút giây sảng khoái, vui vẻ cho chương trình America’s Got Talent phát sóng tối 5/7. Bà Dorothy Williams mặc váy đỏ kín đáo khi bước ra chào khán giả. Bốn giám khảo – Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum – đều dành lời khen ngợi cho tinh thần của cụ Dorothy.

cu-ba-90-tuoi-coi-vay-nhay-tren-san-khau-americas-got-talent

Dorothy Williams biểu diễn trên sân khấu.

Sau lời chào hỏi và giới thiệu bản thân, Dorothy Williams bắt đầu phần thi nhảy. Bà thả lỏng cơ thể theo ca khúc Let Me Entertain You của Bette Midler.

Với mỗi động tác múa, bà Dorothy Williams dần bỏ từng phần chiếc váy đỏ, để lộ lớp lót bên trong. Giây phút khiến khán giả và giám khảo bật cười là khi bà Dorothy Williams lắc người để xoay tròn hai sợi dây đeo trước ngực.

Trong khi đó, giám khảo Howie Mandel nói: “Tôi thích thông điệp mà bà mang đến. Bà là hình mẫu tuyệt vời và truyền cảm hứng cho mọi người. Thật vui khi bà có mặt tại đây”.Giám khảo Heidi Klum nhận xét: “Cháu thật sự yêu cô. Thật là một màn biểu diễn đặc biệt. Cô khiến cháu cảm thấy rất vui vẻ”.

cu-ba-90-tuoi-coi-vay-nhay-tren-san-khau-americas-got-talent-1

Cụ bà 90 tuổi đem lại tiếng cười cho khán giả của “America’s Got Talent”.

Tuy bà Dorothy Williams không được đi tiếp, MC Nick Cannon dành món quà là nhấn nút vàng (cho thí sinh được đặc cách đi thẳng vào bán kết) – đáp ứng mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu của bà.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật