Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Cường Đô la bóng gió nói lời yêu “mỹ nữ vạn người mê”

Không còn giấu diếm tình cảm như trước đây nữa, hiện tại Cường Đô la và Hạ Vi đã thể hiện thoải mái những chia sẻ về tình cảm của mình.


Mới đây nhất trên một tờ tạp chí có tiếng ở Việt Nam, người đẹp gốc Hải Phòng Hạ Vi đã có những chia sẻ thẳng thắn về bạn trai tin đồn của cô. Hạ Vi đã tâm sự: “Trong khi, ngoài đời, em thường chỉ thích mấy người ăn nói có duyên, sâu sắc, có sức hút…Mà, mọi người nói sao chứ em vẫn thấy Cường đẹp trai mà! (cười). Em rất thích cách anh ấy lắng nghe em, cách anh làm em cười, và nhất là, anh ấy tự tin…

Nhìn anh tự tin, em cũng học được cách để tự tin hơn. Có anh ấy, em thấy mình như bước vào một vùng trời mới, em trưởng thành hơn, bình yên hơn, kiểu như được bao bọc, che chở, dù mai này phong ba bão táp đó chị! Trước, em là người không chắc chắn, rất dễ dao động, nhưng ở cạnh anh ấy, em bỗng dưng trở thành người rất chắc chắn, không muốn thay đổi gì thêm nữa…”.

cuong-do-la-bong-gio-noi-loi-yeu-my-nu-van-nguoi-me
Cường Đô la bóng gió nói lời yêu với bạn gái.
Trước câu trả lời về chuyện tình cảm vô cùng thẳng thắn và trực diện như thế này, ngày hôm qua Cường Đô la đã bóng gió nói lời yêu với “mỹ nữ vạn người mê”. Anh viết: “I’m always think of you whenever I need to make a decision.. I love you !” tạm dịch là “Tôi luôn luôn nghĩ về em bất cứ khi nào tôi cần đưa ra quyết định và tôi yêu em”.

Trái với những lần im lặng trước tâm sự của Cường Đô la, lần này Hạ Vi đã thản nhiên gửi lời chúc đến bạn trai mình. Cô chúc anh gặp được may mắn trong quyết định sắp tới. Rõ ràng chỉ bằng những động thái đó cũng cho thấy mối quan hệ và Cường Đôla có những tiến triển tốt đẹp không giống như đồn đoán của nhiều người.

Và trước những tin đồn tình yêu tan vỡ, Hạ Vi đã viết: “Một chút giãi bày và tâm sự. Một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên đó là tất cả những gì mình hướng tới. Sợ lắm những…drama”. Kèm theo đó là bài phỏng vấn với những chi tiết thẳng thắn về Cường Đô la, về Hồ Ngọc Hà.

cuong-do-la-bong-gio-noi-loi-yeu-my-nu-van-nguoi-me (1)

Được biết mối quan hệ kéo dài hơn 8 tháng giữa Cường Đô la và người đẹp gốc Hải Phòng Hạ Vi dù không dài nhưng trải qua quá nhiều sóng gió. Từ những hình đi dép đôi rồi đến đi siêu xe cùng với những hình ảnh đi tiệc với bạn bè đã làm mối quan hệ của cặp đôi trở nên ồn ào. Đặc biệt, khi trang cá nhân của Cường Đô la bị giả mạo thì câu chuyện tình yêu của đại gia phố núi và người đẹp Hải Phòng càng khiến dư luận bàn tán sôi nổi.

Cặp đôi đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc và bình yên sau nhiều sóng gió.
Dù kết quả có ra sao thì đó vẫn là câu chuyện của người trong cuộc, tuy nhiên những ngày gần đây, cặp đôi Cường Đô la và Hạ Vi đã biết hé mở chuyện tình cảm với báo chí. Và mối quan hệ của họ cũng nhận được tình cảm yếu mến của mọi người.

Theo Giadinh.net

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật