Bạn đang xem danh mục: Sao, Uncategorized

Cường Đô la chọn yêu Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà tiết lộ sự thật gì?

Hồ Ngọc Hà cho biết, dù đã bước sang tuổi 31 nhưng cô vẫn chưa biết yêu thế nào cho đúng cách sau khi Cường Đô la chọn yêu Hạ Vi.

Mới đây nhất, trong đêm nhạc giới thiệu album mới vừa ra mắt, Hồ Ngọc Hàđã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của mình. Theo đó, bên cạnh việc đắm mình trong những ca khúc sâu lắng về tình yêu, giọng ca gốc Quảng Bình còn tâm sự về những sóng gió, đau khổ từng trải qua trong chuyện đôi lứa.

ho ngoc ha phunutoday1

Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô vẫn chưa biết yêu đúng cách dù đã 31 tuổi.

Hồ Ngọc Hà cho biết, ban đầu, cô thấy yêu đương khổ quá nên nghĩ lần sau rút kinh nghiệm, yêu vừa thôi. Nhưng mình yêu vừa thì người ta cũng bỏ để yêu một cô yêu ‘nhiệt tình’ hơn. Đến giờ phút này, 31 tuổi rồi, nữ ca sỹ thừa nhận cô vẫn chưa biết yêu thế nào cho đúng cách.

Nữ ca sỹ “Đêm nghe tiếng mưa” hé lộ rằng, ngày trước, khi yêu nhau, nếu không hài lòng chuyện gì, cô sẵn sàng “gào ầm lên, cào xé nhau” nhưng bây giờ thì phản ứng nhẹ nhàng hơn. Vì nếu làm điều gì nữa, mọi thứ cũng đã vượt khỏi tầm tay mình. Nên chọn cách rút lui trong êm đẹp khi thấy ánh nhìn người ta đã hướng về một cô gái khác.

Trước đó, Cường Đô la đã khiến nhiều người phải “sốc” khi đăng tải bức ảnh chụp chung với Hạ Vi nhân kỷ niệm 8 tháng yêu nhau kèm dòng chú thích “I’m always think of you whenever I need to make a decision’ ( Tạm dịch: Anh luôn nghĩ đến em bất cứ khi nào anh cần đưa ra một quyết định)khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Ngay sau đó, Hạ Vi – “nhân vật chính” trong bức ảnh cũng lên tiếng phản hồi với mong muốn đáp lại sự trân trọng, tin tưởng mà bạn trai dành cho mình. “Hotgirl vạn người mê” động viên “Good luck, my dear!” ( tạm dịch: Chúc anh may mắn!) đầy tình cảm.

ho ngoc ha phunutoday2

Cường Đô la chọn yêu Hạ Vi sau scandal tình ái.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể cảm nhận được tình yêu mà Cường Đô la dành cho bạn gái sâu sắc đến cỡ nào. Hơn nữa, đó cũng là câu trả lời cuối cùng của anh nhằm kết thúc “cuộc chiến” giữa Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà bởi sau tất cả, mỗi người đã tìm được cho mình con đường riêng. Điều này có nghĩa rằng, Cường Đô la và Hạ Vi đã công khai yêu nhau.

Theo Phunutoday

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Uncategorized
Tin cập nhật