Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Đà Nẵng: Hàng chục du khách nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Sáng 29/6, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vừa tiếp nhận 15 khách du lịch nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Hiện 11 du khách đã xuất viện, 4 du khách còn lại vẫn tiếp tục điều trị.

Trước đó, chiều 28/6, bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận các bệnh nhân vào nhập viện trong tình trạng viêm dạ dày ruột cấp (đau bụng dữ dội, nôn mửa và đi cầu).

????????????????????????????????????

Các du khách đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Đến sáng nay, đã có 11 bệnh nhân xuất viện, 4 bệnh nhân còn lại vẫn đang được điều trị trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tiếp, huyết động ổn định.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, một trong 4 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cho biết, đoàn của chị gồm 68 người, là giáo viên trường Mần mon Bình Minh 1 và 2 (xã Bình Minhh huyện Thanh Oai, Hà Nội) vào Đà Nẵng du lịch từ từ chiều ngày 26/6.

Trong ngày 28/6, đoàn có ăn ở nhiều nơi chủ yếu là hải sản. Lần ăn gần nhất là ở Cù Lao Chàm. Đến khoảng 16h chị thấy đau bụng, sau đó là nôn mửa và đi cầu nên vào viện cấp cứu.

Cũng theo chị Trang, ngoài những người được đưa vào bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu thì một số người trong đoàn cũng bị đau bụng nhưng nhẹ nên tự ở nhà uống thuốc.

Theo Dân Trí

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật